vn en
0944010203 (Miền Nam) - 0903573195 ( Miền Trung ) - 0903201119 ( Miền Bắc )
logo1
Phân phối độc quyền bởi Minh Tuấn
banner_trai
banner_phai
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Giới thiệu về BMB Việt Nam
slide slide slide

Giới thiệu về BMB Việt Nam

Tuesday, 25 March 2014, 07:34:43 AM
Tài liệu đính kèm

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BMB TẠI VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-ĐT MINH TUẤN    

 

 


 

 

Với quá trình nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực audio trong 15 năm, cộng với niềm đam mê, sở thích, sáng tạo. Vào ngày 16/9/2009, Mr. NGUYỄN MINH TRÍ đã thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử MINH TUẤN với ngành nghề kinh doanh là thương mại, dịch vụ, điện tử trong đó chuyên về thiết kế, lắp đăt, cung cấp thiết bị ngành audio, lights. Quá trình phát triển đã xây dựng thành công thương hiệu nhà phân phối và phát triển thành công công ty trên thị trường cho đến hôm nay.

 

Ý tưởng hình thành

 

Nhà sáng lập mong muốn hình thành công ty để đưa công nghệ vào quá trình chuyên thiết kế, lắp đặt âm thanh, hình ảnh, ánh sáng cho nhiều mô hình khác nhau với các giải pháp âm thanh đa dạng nhằm thỏa mãn giá trị bậc cao trong công nghệ giải trí karaoke.

 

Nhà hãng BMB - JAPAN với vai trò trụ cột

 

Trong nền tảng hình thành công ty MINH TUẤN có sự đóng góp rất to lớn của hãng BMB, là một thương hiệu NHẬT BẢN trong sản xuất thiết bị lĩnh vực âm thanh với tầm vóc toàn cầu và thương hiệu BMB là niềm tự hào của người dân NHẬT BẢN. BMB đã chọn MINH TUẤN là đối tác phân phối độc quyền với chiến lược phát triển thị trường âm thanh tại Việt Nam.

 

Quá trình phát triển  

 

Công ty có đại diện các vùng miền khác nhau, từ đây mạng lưới bán hàng mở rộng quy mô trên toàn quốc mang thương hiệu BMB đến mọi giới sành âm thanh bất cứ nơi nào.

 

Cam kết chất lượng

  

MINH TUẤN cam kết cung cấp sản phẩm âm thanh chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng BMB JAPAN cho khách hàng bằng sự ủy quyền của nhà hãng BMB JAPAN tại thị trường Việt Nam.

 

  

Mạng xã hội

Google+