vn en
0944010203 (Miền Nam) - 0903573195 ( Miền Trung ) - 0903201119 ( Miền Bắc )
logo1
Phân phối độc quyền bởi Minh Tuấn
banner_trai
banner_phai
Trang chủ   |   Tin tức   |   Tin hoạt động
slide slide slide

Tin hoạt động

Friday, 30 May 2014, 08:11:48 AM

BMB VIỆT NAM THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ ÂM THANH PALM EXPO 2014 TẠI BẮC KINH

Palm Expo 2014 - triển lãm quốc tế Trung Quốc về âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng, âm nhạc và công nghệ năm 2014. Đây cũnghội chợ công nghệ có uy tín nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực giải trí, âm thanh chuyên nghiệp ánh sáng, âm nhạc, trussing dàn dựng, lắp đặt và ngành công nghiệp AV. Palme Expo 2014 đã được tổ chức trong thời gian 26 - 29 /05/2014 tại New China International Exhibition Center (NCIEC).

 

 

 

 

Sự kiện này thu hút hơn 1.100 nhà triển lãm , với hơn 50.000 du khách đến từ 76 quốc gia với khuôn khổ 110.000 mét vuông của khu triển lãm. Palm Expo là sự kiện lớn nhất Trung Quốc và có uy tín nhất trong ngành công nghiệp.

 

 

 

 

Palm Expo 2014 là một trong hai sự kiện hàng đầu lớn nhất thế giới của loại hình triễn lãm dành cho lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.cũng đã trở thành một nền tảng quốc tế lớn cho người tham gia kinh doanh lĩnh vực âm thanh, trao đổi ý kiến ​​và gia tăng thị phần của họ.

 

Tại đây, hội tụ các thương hiệu lớn như American DJ, âm thanh Technica, Beyerdynamic, Bosch, Celestion, D & B Audiotechnik,  Martin, Meyer Sound, NEXO, Sennheiser, Shure và TOA  và đặc biệt là BMB Nhật Bản.

 

Hội chợ quốc tế Palm Expo 2014 về âm thanh lần này hội tụ các gian hàng từ 76 quốc gia trên thế giới trưng bày các sản phẩm cho các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của mình. Gian hàng của  BMB Nhật Bản là một trong những gian hàng thu hút nhiều khách tham quan nhất.

 

 

 

 

 

 

Đoàn BMB Việt Nam tham dự triển lãm Palme Show 2014 gồm Mr. Nguyễn Minh Trí (TGĐ BMB Việt Nam), Mr. Nguyễn Tuấn Phương (GĐ BMB Miền Bắc), Mr. Nguyễn Khắc Minh (đại diện BMB Việt Nam).

 

 

 

Các sản phẩm BMB Karaoke Professional tại Palm Expo 2014 - CSP Series, DAP Series, CSW Series, KSP Series.

 

 

Thiết kế gian hàng độc đáo, sang trọng, đậm chất professional của gian hàng BMB.

 

 

 

 

Mạng lưới phân phối BMB trên toàn thế giới.

 

 

 

 

Sản phẩm CSV 450 - mang phong cách trầm ấm, ngọt ngào và mềm mại.

 

 

 

Mr. Nguyễn Tuấn Phương ( GĐ BMB Miền Bắc) chụp ảnh lưu niệm bên các series sản phẩm của BMB.

 

 

Mr. Nguyễn Minh Trí và Mr. Nguyễn Tuấn Phương (cầm cờ đại diện nước Việt Nam) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà hãng BMB Nhật Bản và đại diện nhà phân phối BMB các nước.

 

 

Đoàn BMB Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện với đại diện phân phối BMB trên toàn thế giới gồm 15 quốc gia như : Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Thái lan, Hongkong, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Taiwan, Việt Nam, Cambodia, Myanmar, Dubai, USA (Eastern), New Zealand.  Đại diện các nước có cuộc giao lưu với ngài chủ tịch BMB - Mr. Henry Nishikawa và các đại diện cấp cao của nhà hãng BMB Nhật Bản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội

Google+