vn en
0944010203 (Miền Nam) - 0903573195 ( Miền Trung ) - 0903201119 ( Miền Bắc )
logo1
Phân phối độc quyền bởi Minh Tuấn
banner_trai
banner_phai
Trang chủ   |   Tin tức   |   Kiến thức nghe nhìn
slide slide slide

Kiến thức nghe nhìn

Ampli Karaoke California - Sự tái hiện một huyền thoại

Sản phẩm Ampli California Pro-468B, Ampli California Pro-968B II và Mixer Pro-183 là những sản phẩm huyền thoại về karaoke đã được tái hiện nguyên bản bởi tập đoàn International California danh tiếng.

Chuỗi triển lãm LEDTEC ASIA, VIPI & VIBA show 2015 sẽ diễn ra tại TP.HCM trong tháng 5

Chuỗi triển lãm quốc tế về Công nghệ hình ảnh & Thiết bị nghe nhìn mang tên VIBA & VIPI Show cùng Triển lãm LEDTEC ASIA về LED/OLED và công nghệ chiếu sáng 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM từ ngày 7-9/5 sắp tới.

Loa ốc sên Nautilus huyền thoại trình diễn tại Việt Nam

Bộ loa hình ốc huyền thoại Nautilus vừa xuất hiện tại Việt Nam. Đôi loa tiền tỷ là niềm mơ ước của các tay chơi hiend sẽ được trình diễn tại Hà Nội từ ngày 7/12 đến 9/12.

Viard Cu-VHQ – Dẫn tín hiệu bằng đồng 999

Khả năng tái tạo âm thanh của hệ thống hi-end phụ thuộc nhiều vào độ sạch của tín hiệu nguồn và mức tinh khiết của vật liệu truyền dẫn. Đó là lý do Viard Audio Design luyện những thỏi đồng Cu-VHQ theo một quy trình đặc biệt, làm dây siêu dẫn cho thiết bị hi-end.

Nghe nhạc Mozart có thực sự khiến bạn thông minh hơn?

Có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy âm nhạc có ảnh hưởng nhất định đến trí não của chúng ta. Bên cạnh đó không ít người tin rằng nhạc cổ điển, hay cụ thể hơn là nhạc Mozart có khả năng kích thích não bộ và khiến chúng ta thông minh hơn. Nếu bạn thử tìm kiếm trên internet, bạn sẽ bắt gặp cụm từ ‘hiệu ứng Mozart’ (Mozart effect), đi kèm với những tài liệu và video hướng dẫn cách thức khai thác sức mạnh của nhạc Mozart để khiến trí não phát triển.

Mạng xã hội

Google+