Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 40 năm trong ngành giả trí karaoke. BMB chúng tôi luôn tự hào với từng chặng đường đi qua, và mỗi chặng đường ấy BMB để lại cho những người yêu thích karaoke những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng với niềm mong mỏi của nhu cầu giải trí, ca hát, thưởng thức âm thanh....Những sản phẩm ấy đã thể hiện đầy đủ sự đam mê và sức sáng tạo không ngừng nghỉ của những người thiết kế và tạo ra sản phẩm.

Qua quá trình làm việc giữa chúng tôi và khách hàng là một sự kết hợp gắn bó lâu dài. Chúng tôi luôn lắng nghe, luôn trân trọng những tâm sự, suy nghĩ của khách hàng có như vậy chúng tôi mới cảm nhận được hết những ước mơ, suy tư, trăn trở về một không gian giải trí cho các thành viên trong già đình và mới biến những ước mơ ấy trở thành hiện thực.

Mỗi dự án phòng giải trí âm thanh của chúng tôi đều bắt đầu bằng khâu tư vấn. Bởi chúng tôi ý thức được ràng sự tư vấn đầy đủ và chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được một sự đầu tư đúng hướng và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ bảo hành chu đáo với tiêu chí  “Chất lượng tốt nhất - Giá cả tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm và những giá trị đích thực cho quý khách hàng. Những dự án tiêu biểu và những khách hàng lâu năm vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi trên suốt con đường mang lại những phút giây giải trí vui vẻ và sảng khoái cho người yêu thích ca hát, âm thanh, sự thân thiện là điều chúng tôi đặc biết chú ý tới khi làm việc cùng những đối tác lâu năm cũng như những khách hàng lần đầu tiên đến với BMB. Dưới đây là những dự án tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: