Karaoke Processor BMB KSP 100 (Cái)

21.011.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 1011
Thương hiệu: BMB
Mô tả bộ xử lý Karaoke Processor BMB KSP 100 Bộ xử lý KSP-100 có thể tạo ra chất âm Karaoke tuyệt vời nhất đối với bất...

Mô tả bộ xử lý Karaoke Processor BMB KSP 100

Bộ xử lý KSP-100 có thể tạo ra chất âm Karaoke tuyệt vời nhất đối với bất kể kích thước không gian mọi loại phòng hay hội trường. Phần mềm chỉnh sửa âm thông minh được viết riêng cho việc xử lý chất âm thông qua một máy tính.

Hiệu ứng tính năng HANAMICHI được lập trình sẵn cho ra chất thanh trầm bổng, du dương toả khắp mọi ngóc ngách không gian phòng trông khi người hát đứng giữa phòng.

Tính năng “Room Acoustic” được cài đặt một cách tự động để điều chỉnh âm vực cho mọi cấu trúc không gian các căn phòng cũng như mọi chất liệu cách âm ở các bức tường, sàn và trần nhà.
Đặc biệt tính năng chóng hú rất hiệu quả được sử dụng để bảo đảm sự kiểm soát tiếng feedback tối ưu nhất.

Mẫu Processor này được thiết kế bởi đội ngũ kỷ sư danh tiếng người Nhật. Mọi linh kiện của bộ xử lý này được sản xuất tại Nhật. Proceesor KSP-100- Bộ xữ lý âm thanh chuyên dụng, hoàn thiện cho hệ thống karaoke của bạn.

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Nhật - Made in Japan.

Thông số kỹ thuật Karaoke Processor BMB KSP 100

- Mic Input: 4 systems
- Audio Input: 3 systems (KARAOKE, AUX1, AUX2)
- Video Input: 3 systems (KARAOKE, AUX1, AUX2)
- Video Output: 3 systems
- Output Connectors: 5.1 Channel systems (XLR type)
- Sampling Rate/Bits: 44.1kHz / 24bits
- Frequency Response: 20Hz ~ 20kHz
- Control Connecters: USB (B type) RS-232C (DB-9 type)
- LCD Display: 128×64 dots Black and White
- DC Input: DC9V
- AC Input: Adaptor (AC100V ~ 240V)
- Dimensions (mm): 420(W) × 44(H) × 167(D)
- Weight: 2.0kg

Tải về File Hướng dẫn sử dụng

Tải về File Thông số kỹ thuật

Mua Karaoke Processor BMB KSP 100 chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Để mua Karaoke Processor BMB KSP 100  bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: