LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN  - BMB VIỆT NAM GIỚI THIỆU NHÀ SÁNG LẬP 

Sau 15 năm say mê nghiên cứu và làm việc sáng tạo trong lĩnh vực âm thanh , ngày 16/9/2009, ông Nguyễn Minh Trí đã thành lập công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Minh Tuấn . Công ty kinh doanh nghành nghề thương mại dịch dụ , điện tử trong đó chuyên cung cấp , thiết kế , lắp đặt các thiết bị âm thanh và ánh sáng . Đến nay , công ty đã xây dựng thành công thương hiệu BMB , trở thành nhà phân phối phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam. 

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH 

Mong muốn thành lập công ty nhằm đưa công nghệ vào quá trình thiết kế ,lắp đặt âm thanh , hình ảnh , ánh sáng chuyên nghiệp tới nhiều mô hình hiện đại trong tương lai .Sử dụng các giải pháp âm thanh đa dạng , đáp ứng giá trị về công  nghệ giải trí và hệ thống quan sát thông minh .

HÃNG BMB - JAPAN 

Công ty Minh Tuấn được thành lập dựa trên nền tảng thành công của BMB , là thương hiệu Nhật Bản . BMB đã chọn Minh Tuấn Audio là đối tác phân phối độc quyền trong kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển thị trường âm thanh tại Việt Nam. Công nghệ hãng loa BMB Công nghệ đặc trưng của hãng là sự cộng hưởng âm học giữa các củ loa và thùng loa theo thời gian sử dụng: 
“ Âm trầm sâu như subwoofer , âm trung dày dặn cho tiếng hát thanh thoát , âm cao mịn màng 
dễ đưa người hát vào thế giới âm nhạc “ Loa BMB càng hát càng hay.

PHÁT TRIỂN

Hệ Thống bán hàng quy mô toàn quốc, mạng lưới mở rộng khắp nơi trên toàn quốc, mỗi kênh phân phối là nhà đại diện cho công ty ở các vùng miền khác nhau. Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh và hình ảnh thông minh. Công ty phát triển theo hình thức tư vấn, thiết kế, cài đặt hệ thống âm thanh, hình ảnh cho các dự án lớn và hệ thống quản lý quan sát thông minh.

Hình ảnh Hội nghị trong nước và ngoài nước thể hiện sự gắn kết của công ty với khách hàng trong quá trình phát triển. Trong quá trình phát triển, sự gắn kết với khách hàng nội địa và nước ngoài là minh chứng rõ nhất cho sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng vào các sản phẩm chất lượng của công ty. Bên cạnh việc cung cấp những giá trị mới cho khách hàng, công ty luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt và gắn bó với khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG & THẾ MẠNH DOANH NGHIỆP

TẦM NHÌN

Xây dựng hệ thống bán hàng, tối đa hóa dịch vụ và lợi ích khách hàng. Mang đến giải pháp âm thanh khác biệt, tạo nên giai điệu tuyệt hảo, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống. Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm audio uy tín trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Trở thành nhà phân phối chính thức các hãng audio uy tin trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị âm thanh vào năm 2020. Mang đến giá trị đỉnh cao trong công nghệ giải trí cho người Việt Nam.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Minh tuấn audio cam kết cung cấp sản phẩm âm thanh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Lợi ích của xã hội là thành quả của chúng tôi. Chất lượng và uy tín là giá trị của doanh nghiệp chúng tôi..

THẾ MẠNH DOANH NGHIỆP 

Minh Tuấn audio là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng audio chính hãng nhật và các mặt hàng liên quan đến công nghệ âm thanh. Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, trình độ cao. Kênh phân phối rộng khắp toàn quốc. Dịch vụ khách hàng được tối ưu hóa và được cải thiện không ngừng. 

Ý tưởng hình thành

Nhà sáng lập mong muốn hình thành công ty để đưa công nghệ vào quá trình chuyên thiết kế, lắp đặt âm thanh, hình ảnh, ánh sáng cho nhiều mô hình khác nhau với các giải pháp âm thanh đa dạng nhằm thỏa mãn giá trị bậc cao trong công nghệ giải trí karaoke.

Nhà hãng BMB - JAPAN với vai trò trụ cột

Trong nền tảng hình thành công ty MINH TUẤN có sự đóng góp rất to lớn của hãng BMB, là một thương hiệu NHẬT BẢN trong sản xuất thiết bị lĩnh vực âm thanh với tầm vóc toàn cầu và thương hiệu BMB là niềm tự hào của người dân NHẬT BẢN. BMB đã chọn MINH TUẤN là đối tác phân phối độc quyền với chiến lược phát triển thị trường âm thanh tại Việt Nam.

Quá trình phát triển  

Công ty có đại diện các vùng miền khác nhau, từ đây mạng lưới bán hàng mở rộng quy mô trên toàn quốc mang thương hiệu BMB đến mọi giới sành âm thanh bất cứ nơi nào.

Cam kết chất lượng

MINH TUẤN cam kết cung cấp sản phẩm âm thanh chất lượng theo tiêu chuẩn chính hãng BMB JAPAN cho khách hàng bằng sự ủy quyền của nhà hãng BMB JAPAN tại thị trường Việt Nam.

LẮNG NGHE ĐỂ THẤU HIỂU

“Phòng giải trí phải là một kiệt tác hoàn hảo và là nơi thư giãn, nơi thể hiện cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Tôi muốn có cảm giác hãnh diện khi giới thiệu cho bạn bè....” - một khách hàng cho biết - 

Qua quá trình làm việc giữa chúng tôi và khách hàng là một sự kết hợp gắn bó lâu dài. Chúng tôi luôn lắng nghe, luôn trân trọng những tâm sự, suy nghĩ của khách hàng có như vậy chúng tôi mới cảm nhận được hết những ước mơ, suy tư, trăn trở về một không gian giải trí cho các thành viên trong gia đình và mới biến những ước mơ ấy trở thành hiện thực.

TƯ VẤN VÀ CHIA SẺ

Mỗi dự án phòng giải trí âm thanh của chúng tôi đều bắt đầu bằng khâu tư vấn. Bởi chúng tôi ý thức được rằng sự tư vấn đầy đủ và chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được một sự đầu tư đúng hướng và hiệu quả.

CÂU CHUYỆN MÀNG LOA NHẬT BẢN

Nằm sâu trong lòng núi PHÚ SĨ là mạch nước khoáng nóng đổ về và được đất đá lắng lọc. Trải qua bao nhiêu năm, ngày nay được coi là nguồn nước khoáng tinh khiết và dồi dào nhất. Cùng với đất đai màu mỡ và sự chênh lệch nhiệt độ cao giữa mùa hè ( khoảng trên 30oC ) và mùa đông ( khoảng dưới -5oC ), 3 yếu tố tiên quyết này hội tụ đầy đủ để BMB làm ra loại giấy tuyệt vời, và loại giấy này dùng để sản xuất màng loa BMB. 

Tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng sản phẩm là nền tảng then chốt:

Tất cả các sản phẩm được cung ứng bởi MINH TUẤN đều đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế. Chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết khẳng định cam kết mà MINH TUẤN gởi đến Quý khách hàng.

Kiểm định chất lượng:

Sản phẩm được kiểm tra và đánh giá chi tiết bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm để tạo ra các combo sản phẩm không những tối ưu về chất lượng, phù hợp với chi phí đầu tư mà còn tương thích với từng loại mô hình triển khai. 

THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ

Một yếu tố quan trọng trong phòng giải trí gia đình chính là các thiết bị công nghệ phục vụ cho việc giải trí của con người. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho các thương hiệu giải trí danh tiếng về âm thanh và hình ảnh như : Loa, Amply, Mixer...Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ bảo hành chu đáo với tiêu chí  “Chất lượng tốt nhất - Giá cả tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất”

Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ bảo hành chu đáo với tiêu chí 

- Chất lượng tốt nhất 

- Giá cả tốt nhất 

- Dịch vụ tốt nhất

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hơn 8 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”, “loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

showroom-bmb-viet-nam-11

showroom-bmb-viet-nam-5

Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn - BMB Việt Nam. Showroom đặt tại tòa nhà CENTRAL PREMIUM 854 Tạ Quang Bửu P5 Q8, TP HCM, bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: