Page/Post Excerpt
Ampli Karaoke BMB DAS 150 SE Và DAS 300 SE – Ampli Có Công Nghệ Và Chất Lượng Cao Với Màn Hình LCD Lớn

I.Ampli karaoke bmb – sự lựa chọn số 1 cho audio âm thanh

Dòng Ampli karaoke BMB DAS là sản phẩm được ưa chuộng nhất với các tính năng nổi trội, công nghệ khuếch đại âm thanh DSP mới nhất cho chất âm riêng biệt. Ở bài viết này BMB giới thiệu 2 model DAS 150 SE và DAS 300 SE để cái nhìn rõ ràng nhất về hai sản phẩm.

1.Thiết kế thân thiện, tinh tế và trang nhã:

Nhìn bề ngoài,hai mẫu có thiết kế giống y hệt nhau. Mục đích hướng đến sự thân thiện dễ sử dụng với các nút điều chỉnh âm lượng, dễ cầm nắm, vỏ ngoài tạo cảm giác chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế.

2.Ampli karaoke bmb - nút vặn được thiết kế to, đẹp toát lên sự sang trọng:

Đặc biệt sản phẩm này có màn hình LCD thuận tiện, có thể điều chỉnh các chức năng như chỉnh chế độ equalizer, echo, chế độ công suất phù hợp với kích thước phòng. Vì vậy, đây là một trong điểm mạnh dòng ampli này khi mang lại giao diện và cách sử dụng trực quan.

3.Màn hình LCD giúp dễ dàng tinh chỉnh:

Nhìn phong cách thiết kế là có thể nhận ra đây là kiểu thiết kế của người Nhật. Mỗi nút chỉnh âm lượng được mạ bạc sáng bóng, khi xoay, vặn mang cảm giác đẳng cấp, đèn ở các nút chỉnh âm lượng được bố trí hai bên ampli, đây là điểm nhấn rõ nhất khi sản phẩm trong phòng tối.

4. Ampli karaoke BMB DAS với mặt trước bố trí các nút bấm đơn giản:

Hai nút 2 bên là nút chỉnh âm lượng nhạc và âm lượng mic (master), dưới nút chỉnh âm lượng là nút nguồn, bên cạnh có thêm đèn led đỏ báo peak indicator (báo tới hạn). Phía trên nút chỉnh balance, phía dưới nút chỉnh mic là 3 cổng input, phía trên là nút chỉnh echo.

5. Nút nguồn và đèn báo tới hạn:

3 cổng cắm mic ở phía trước ampli, nút chỉnh echo phía trên nút chỉnh mic, ở giữa ampli karaoke bmb là khu vực màn hình LED to và rõ ràng. Phía dưới là bộ 5 nút chỉnh, trong đó chỉnh chế độ Equalizer và Echo, cạnh đó là nút mute/exit. Qua đó có thể thấy giao diện điều khiển đơn giản, việc chỉnh chế độ tăng giảm rất dễ dàng, không có gì quá rắc rối.

ampli karaoke bmb

6.Mặt sau có đầy đủ các cổng cắm cùng nhiều nút chỉnh khác nhau:

Điều khác biệt duy nhất ở 2 model này, DAS 150 SE có 2 kênh ra loa (1 cặp loa), công suất max là 150W x 2 kênh (8 Ohms, EIAJ) còn DAS 300 SE có thể ra được 2 kênh (công suất max 300W x 2 kênh) hoặc 4 kênh (2 cặp loa) với công suất max 150W x 4 kênh (8 Ohms, EIAJ).

7.Ampli karaoke DAS được bố trí gọn gàng, linh kiện chất lượng được chế tạo tại Nhật:

Khi mở nắp phía trên ampli karaoke bmb ta có thể thấy bên trong được bố trí khá gọn gàng, các linh kiện mang cảm giác cao cấp do được chế tạo ở Nhật. Ngoài ra, cách bố trí theo cụm một cách khoa học giúp cho khi có hư hỏng thì người dùng có thể dễ dàng thay thế linh kiện. Vì vậy, nếu hư hỏng có thể thay thế một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

8.Nhiều tính năng tiên tiến để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất:

  • Ampli BMB DAS được thiết kế để duy trì output 150W liên tục mà không bị suy giảm.
  • Maximum Music Volume, Microphone Volume và Echo Level Limiter cho phép thêm mức độ bảo vệ an toàn tùy thuộc vào thiết bị ghép nối, hạn chế mức âm lượng nhạc, mic và echo. Chức năng này rất hữu ích nếu loa không thể xử lý toàn bộ công suất đầu ra từ ampli.
  • Tính năng 6 Pre-Defined Music EQ, Microphone Echo, Ampli cho phép thiết lập để phù hợp với chỉ một lần bấm nút. 
  • 10-Way Equalizer cho Music, Microphone, người dùng có thể tinh chỉnh âm nhạc bằng cách sử dụng bộ cân bằng 10-way với nhiều chế độ khác nhau như professional, rock, ballad.
  • Tích hợp mạch tự động ngắt (Auto Shut-Off Circuit).
  • Chế độ Talk-Over có thể vô hiệu hóa echo mic thứ 3 trong khi hai micro đầu tiên vẫn có thể được sử dụng cho việc ca hát.
  • Tính năng cổng RS-232 có thể kết nối ampli với computer để điều khiển.

II.Amply karaoke BMB DAS, lựa chọn hát karaoke hay cho gia đình:

Ampli karaoke BMB DAS đảm bảo công suất cần thiết để kéo loa hát, tùy theo nhu cầu sử dụng với thiết kế tinh tế, lắp ráp từ những linh kiện được chế tạo tại Nhật. Dòng ampli này đảm bảo được chất lượng cần thiết để có thể hoạt động liên tục. 

Là một trong những sản phẩm phục vụ cho việc ca hát tốt nhất hiện nay với âm thanh phát ra mạnh mẽ nhưng không kém phần linh hoạt khi kết hợp với các dòng loa chuyên dùng cho karaoke của BMB (như là CSV, CSD …) chắc chắn sẽ khiến cho bạn và người thân thỏa mãn đam mê ca hát của mình.