Vì Người Tiêu Dùng Phục Vụ
Hướng Dẫn Phân Biệt Loa BMB Chính Hãng

I.Loa bmb chính hãng, 3 điều giúp người dùng dễ dàng phân biệt

Hướng Dẫn Phân Biệt Loa BMB Chính Hãng

Do độ nổi tiếng trên thị trường loa hiện nay. Loa BMB đã bị nhiều cá nhân, tổ chức sản xuất hàng giả, hàng nhái. Kém chất lượng nhằm trục lợi bất chính. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có Công ty Minh Tuấn. Được phép phân phối độc quyền loa bmb chính hãng Nhật Bản. Với đầy đủ các giấy tờ pháp lý có liên quan.

Để là một người tiêu dùng thông minh. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng một số lưu ý. Khi sử mua các sản phẩm loa BMB tại Minh Tuấn.

1. Nhận dạng thông qua logo:

Loa bmb được phân phối tại Việt Nam có dấu mọc tròn của công ty Minh Tuấn. Kèm theo đó là tem chống hàng giả của Bộ Công An. Dán trên tem BMB chính hãng. Một số mẫu tem nhái Minh Tuấn cho thấy Logo không đều màu. Chất lượng hình ảnh thấp, không sắc nét. Đồng thời, dấu mọc chính hãng BMB cũng rất sơ sài, qua loa.

2. Nhận dạng loa bmb thông qua tem:

hướng dẫn phân biệt loa bmb chính hãng qua tem

Một điểm để nhận dạng hàng chính hãng BMB Minh Tuấn. Là thông qua vị trí dán tem trên sản phẩm.

Tem chống hàng giả của công ty Minh Tuấn. Được dán ở các vị trí nhất định như ốc, củ loa. Kèm theo đó là phiếu bảo hành chính hãng đến từ Công ty BMB Nhật Bản. Tem chứng nhận chính hãng được sản xuất bằng công nghệ đa màu hiện đại. Thể hiện số series theo từng sản phẩm.

3. Nhận dạng loa thông qua đại lý ủy quyền:

Bên cạnh những phương pháp nhận diện truyền thống. Minh Tuấn còn ủy quyền phân phối loa bmb chính hãng cho các đại lý. Hệ thống siêu thị điện máy trải dài từ Bắc đến Nam như: Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Nguyễn Kim,…