Page/Post Excerpt
Các Series Sản Phẩm Mới Của Loa Karaoke BMB Sắp Ra Mắt Tại Thị Trường Việt Nam

Tại thị trường âm thanh Việt Nam, các dòng loa Karaoke Home mang thương hiệu BMB Nhật Bản đã trở nên rất thân thuộc với người yêu thích karaoke. BMB gần như chinh phục hoàn toàn trái tim người yêu môn nghệ thuật này, bởi chất âm và ngoại hình tuyệt vời ở sản phẩm của họ.

Điểm đặc biệt của nhà hãng BMB dành cho các dòng sản phẩm BMB karaoke của họ chính là tiêu chí mang đến sự độc đáo, phong cách riêng qua từng series riêng biệt. CSD Series mang nét mạnh mẽ, đầy uy lực thích hợp cho nhạc dance. CSV Series mang phong cách trầm ấm, ngọt ngào và mềm mại. CSN Series khoác lên mình vẻ lãng mạn, bay bổng trong âm thanh của nó. CSX Series thu hút người chơi karaoke với thiết kế trẻ trung cùng chất âm đầy nội lực và khả năng kiểm soát sóng âm đa chiều. Thiết kế nhỏ gọn, thanh nhã nhưng CSJ Series lại chứng tỏ cho người chơi khả năng bên trong nó không hề “nhỏ” chút nào.

Nét đẹp khỏe khoắn thể hiện được nội lực bên trong của CSD 880 SE.

 Phong cách mềm mại, ngọt ngào thể hiện qua dáng vẻ của CSV 900 SE.

Tiếp nối những thành công qua các loạt Series hiện có, nhà hãng BMB Nhật Bản đã tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời các dòng sản phẩm loa BMB karaoke mới. Vẫn phong cách sang trọng và đầy cuốn hút, ẩn chứa rất nhiều bất ngờ, hấp dẫn cho người chơi âm thanh, người yêu thích karaoke.

Các mẫu sản phẩm mới sắp ra mắt của BMB Việt Nam.

CÁC SERIES SẢN PHẨM MỚI CỦA LOA KARAOKE BMB SẮP RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tất cả những sản phẩm mới trên có thiết kế độc đáo ra sao, cấu tạo kĩ thuật như thế nào và mang phong cách âm thanh như thế nào theo các tiêu chí của nhà hãng BMB Nhật Bản? BMB Việt Nam sẽ mang đến câu trả lời hấp dẫn nhất cho các bạn đam mê nghệ thuật karaoke vào thời gian sớm nhất.