Các Dòng Loa Bose Phù Hợp Vớ Diện Tích Phòng Hát
Đánh Giá Loa Bose Hát Karaoke

Đối với những tín đồ yêu âm thanh, loa BOSE là cái tên quá quen thuộc khi muốn sở hữu một chiếc loa karaoke chuyên nghiệp. Loa BOSE vẫn giữ được vị thế của mình trên thị trường karaoke khốc liệt nhờ vào chất lượng đã được công nhận và nhiều dòng loa đáp ứng được những yêu cầu karaoke khác nhau. Để đánh giá được các loại loa BOSE khác nhau, BMB Việt Nam sẽ dựa theo từng nhu cầu phòng hát phù hợp với từng công suất khác nhau của mỗi dòng loa BOSE.

ĐÁNH GIÁ LOA BOSE HÁT KARAOKE

Diện Tích Phòng Hát Lớn Nhỏ Phù Hợp Với Các Dòng Loa Bose Như Thế Nào?

Các dòng loa BOSE được trang bị công suất khác nhau để phục vụ tùy nhu cầu sử dụng của người dùng như hát karaoke, nghe nhạc,… Trong bài viết này, BMB chỉ đánh giá dựa trên diện tích của phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Ưu điểm của loa BOSE là độ bền cao, chất âm tuyệt vời, thiết kế sang trọng, bắt mắt, giá cả cực kỳ hợp lý. Đối với phòng hát karaoke chuyên nghiệp, lựa chọn loa BOSE mang đến sự tiện lợi khi phối ghép với các thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke như đầu phát hay ampli.

Mỗi dòng loa BOSE khác nhau sẽ phù hợp với từng phòng hát khác nhau, để loa BOSE phát huy tối đa khả năng truyền tải âm thanh của mình, người dùng cần chọn lựa chính xác kích thước các dòng loa BOSE hiện có:

+ Đối với phòng dưới 25m2 thì dòng loa BOSE phù hợp có đường kính loa bass là 20cm, đây là loại loa công suất nhỏ, cho âm thanh hay nhất khi được sử dụng tại các không gian giải trí nhỏ khoảng 20m2. Như vậy tiếng loa phát ra sẽ không bị méo, rè, mà độ bền của loa cũng được đảm bảo khi không phải gồng gánh quá nhiều âm thanh dẫn đến loa bị cháy nổ khi ở những phòng có diện tích quá lớn.

+ Những phòng trên 25m2 thì nên lựa chọn loa BOSE có đường kính loa bass 30cm. Những chiếc loa công suất cao này có khả năng lấp đầy phòng hát, mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.