Page/Post Excerpt
Loa bmb csd 2000 se với những công nghệ nổi bật

I.Loa BMB CSD 2000 SE – Thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức khác nhau

Với công suất lớn, và bề ngoài sang trọng đã làm lên thương hiệu cho dòng BMB CSD 2000 SE. 2000SE phù hợp với tất cả các phòng karaoke từ gia đình đến chuyên nghiệp. Lắp ráp CSD 2000 SE vào phòng karaoke 40m2 cách âm khá tốt. Chỉ với 3 đôi CSD 2000SE đã cho âm thanh siêu khủng. Những bản REMIX đã sống động như có DJ chuyên nghiệp.

Tuy rất khó ghép với amply karaoke. Nhưng vấn đề dùng cục công suất ( main) không còn là hiếm nữa. Mà dần dần đã phổ biến ngay trong không gian gia đình.

Loa bmb csd 2000 se

1.Những ưu điểm của sản phẩm

  • Loa bmb CSD 2000 SE Công suất lớn phù hợp cho phòng karaoke sang trọng. Phòng nhạc dance, các quán bar, vũ trường, mini bard, không gian ngoài trời.
  • Cho Tiếng bass mạnh mẽ sâu đọng, tiếng trung ngọt ngào, âm cao vang xa trong trẻo.
  • Phân tần thông minh chuyên dụng cho karaoke. Đem đến sự kết hợp giữa 5 giảm tối thiểu việc gây hú micro karaoke.
  • CSD 2 loa treble hướng ra theo 2 phía mang đến không gian nghe rộng thanh thoát. 2 loa trung gắn hướng thẳng theo loa đem âm mid thăng thắn đầy cảm nhận. Như mình đang đứng trong sân khấu được thiết kế công phu.
  • Sử dụng bass loa kích thước lớn tới 30cm. Tiếng ra của loa bmb csd 2000SE chắc và rất sâu.
  • Thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức Karaoke khác nhau. Vượt trội hơn những dòng loa khác ở không gian rộng từ 20m2-> 50m2

Đây là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao và lựa chọn sử dụng. Hy vọng những thông tin bmb việt nam vừa chia sẻ về loa bmb csd 2000 se sẽ mang đến bạn những thông tin bổ ích.