Vượt Trội Công Năng
Loa Karaoke BMB CSV-480 – Vượt Trội Công Năng

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ âm thanh trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhu cầu thưởng thức âm thanh của người dùng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, các hãng sản xuất thiết bị âm thanh phải cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Nhân kỉ niệm 20 năm thành lập thương hiệu BMB nổi tiếng thế giới, chủ tịch tập đoàn BMB đã tự tay thiết kế sản phẩm loa karaoke BMB CSV 480 với những tính năng hoàn hảo và vượt trội nhất, mang sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đến tận tay người sử dụng. 

I.Thông tin chi tiết loa karaoke BMB CSV 480

Loa karaoke BMB CSV 480 mới 2017 được cải tiến với kích cỡ lớn nhằm tối ưu công suất của thiết bị âm thanh đi kèm với công suất đánh giá là 250W và công suất tối đa là 500W. Loa BMB CSV-480 được trang bị đầy đủ bộ chuyển đổi giai điệu, cho phép giai điệu và âm điệu được kiểm soát và điều chỉnh theo môi trường, cùng với đó là bộ phận tự động bảo vệ loa trung.

II.Đặc điểm vượt trội của Loa karaoke BMB CSV 480 

  • Được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt, với mẫu loa bass dày 300mm cùng với cỡ dây bobin 50mm sẽ cho đến công suất mạnh mẽ. Ngoài ra còn có chức năng nén công suất và giúp giảm độ méo tiếng.
  • Hai mẫu loa treble 75mm và hai mẫu loa mid 75mm giúp có thể tái tạo giọng hát tuyệt vời.
  • Bộ phận phân tần cho đến 3 dải tần số thấp, trung, cao. Mạch bảo vệ của loa giúp chống đứt treble.
  • Loa BMB CSV-480 có thùng gỗ ép MDF đã được làm chắc chắn, bọc vinyl và còn có đường viền bằng nikel sẽ giúp đem lại độ bền cao, nâng cao tuổi thọ cũng được tăng lên.
  • Điểm cộng thêm nữa cho BMB CSV 480 là việc nó có thể chơi với tất cả các loại nhạc vô cùng sôi động, bar hoặc cả những ca khúc trữ tình hay nhạc vàng sâu lắng.