Những Lưu Ý Khách Hàng Cần Quan Tâm
Những Lưu Ý Khi Chọn Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp

Khi đầu tư một dàn karaoke gia đình thì những thiết bị không thể thiếu là: loa karaoke, micro, amply, đầu phát karaoke. Để chọn đúng những thiết bị này, người tiêu dùng cần chú ý những điều sau.

Những Lưu Ý Khi Chọn Dàn Karaoke Gia Đình Cap Cấp

1.Lựa chọn ampli karaoke hay và phù hợp:

Thị trường hiện này, có nhiều loại ampli có công suất phù hợp dàn karaoke gia đình, với đa dạng giá cả và thương hiệu. Vai trò của ampli là khuếch đại, hỗ trợ âm thanh được sinh động hơn. Bên cạnh thiết bị phát âm thanh chính là loa. Vì vậy, để chất lượng âm thanh mượt mà, cần lựa chọn ampli karaoke có công suất đồng bộ với loa để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Tốt nhất là mua loa và ampli cùng thương hiệu vì các chức năng sẽ tương đồng với nhau, tạo ra vocal trong trẻo, tăng mức độ trải nghiệm cho người hát.

Một điều nữa cần lưu ý trong việc chọn ampli là không gian, một chiếc ampli có thiết kế vừa vặn sẽ không chiếm nhiều diện tích không gian trong phòng. Các dòng ampli của BMB đều thiết kế tiết kiệm không gian, dễ sử dụng, phù hợp với đa số các loại loa karaoke hiện nay.

2.Lựa chọn loa hát karaoke:

Cùng với ampli, loa karaoke là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu trong dàn karaoke gia đình. Đối với những căn phòng có diện tích vừa phải, loa BMB CSV-450 hoặc CSD-880 hoàn toàn phù hợp nhờ thiết kế gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh phát ra tròn trịa, khỏe khoắn. Nếu gia chủ muốn sử dụng cặp loa lớn hơn thì cần trang bị ampli có công suất tương ứng để đảm bảo âm thanh phát ra đủ âm sắc, nhạc chuẩn.

Đối với những dàn karaoke cao cấp gia chủ có thể bổ sung thêm những cặp loa siêu trầm (loa sub) để hỗ trợ dải trầm thấp nhất, làm cho âm thanh phát ra chân thực và sống động hơn.

Chọn loa hát karaoke hay & phù hợp

3.Chọn đầu phát karaoke:

Để tiết kiệm ngân sách gia đình, khách hàng có thể sử dụng smart TV, máy tính để thay thế đầu karaoke. Chỉ cần một cổng kết nối HDMI, chiếc điện thoại cũng có thể trở thành một đầu phát karaoke chuyên nghiệp.

4.Lựa chọn Micro:

Dù là một thiết bị nhỏ bé trong dàn karaoke nhưng micro là thành phần không thể thiếu, quyết định âm thanh thực và chất lượng của giọng hát. Đối với dàn karaoke gia đình, nếu bạn chọn những chiếc micro giá rẻ với chất lượng thấp, bạn có thể làm giảm chất lượng âm thanh, cho dù những thiết bị còn lại dù có tốt đến đâu. Vậy nên bạn nên đầu tư sao cho tương sứng với bộ dàn karaoke gia đình bạn.

Để chọn micro, bạn cần chú ý đến loại dây bọc kim tốt, có khả năng tránh nhiễu và tránh ù. Với nhu cầu hát karaoke tại gia trong không gian nhỏ, khách hàng nên chọn loại micro analog có dây như BMB NKN-300 có khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất, không bị méo tiếng, rít hay lẫn tạp âm.