Tính Năng Vượt Trội
Sự Thật Về Amply BMB

I.Những điều chưa biết về amply bmb

BMB, thương hiệu bậc thầy đến từ Nhật Bản đã ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến. Nhằm tạo ra các sản phẩm amply bmb siêu đẳng. Tín đồ quan tâm âm thanh karaoke đứng ngồi không yên với những thiết bị đẳng cấp từ BMB. Từ mẫu mã tới chất lượng. Tương tự dòng loa BMB quá nổi tiếng. Ampli BMB cũng là dòng sản phẩm đầy tự hào đến từ đất nước mặt trời mọc.

1.Thương hiệu bậc thầy về âm thanh tại Nhật:

Ampli BMB là dòng ampli karaoke đa chức năng tiện dụng cho người dùng. Được sản xuất và lắp ráp tại Nhật.  Ngoài ra, thương hiệu BMB đã tạo được lòng yêu mến và độ tin cậy cho khách hàng. Với hơn 35 năm kinh nghiệm. Được những người yêu âm nhạc biết đến như một huyền thoại trong lĩnh vực công nghệ âm thanh. Mọi sản phẩm mà hãng tung ra. Đều được khách hàng kể cả trong nước Nhật lẫn nước ngoài ưa chuộng.

2.Thiết kế sang trọng, thân thiện với người dùng:

Các thế hệ amply BMB tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Với thiết kế độc đáo đậm nét phong cách người Nhật. Cùng nhiều mẫu mã sang trọng. Các dòng ampli hãng BMB đều đạt độ hoàn hảo trong phong cách thiết kế – khỏe khoắn. Và rất trang nhã, tinh tế, luôn tạo nên sự thân thiện cho khách hàng.

Các nút điều chỉnh với thiết kế hài hòa. Tối giản trên thân máy với độ to vừa phải thuận tiện cho người dùng. Với thiết kế và chất lượng. Nhưng giá cả ampli BMB rẻ hơn rất nhiều so với nhiều dòng ampli khác trên thị trường. Nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn karaoke gia đình bạn.

3. Amply bmb – Tính năng vượt trội:

Với thiết kế đặc biệt có thể điều chỉnh âm vùng miền cho tất cả giọng hát. Và phong cách là điểm nổi bật chỉ có ở BMB. Tạo sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi tín đồ yêu thích karaoke.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm BMB sản xuất trong quy trình và điều kiện khắt khe. Nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm đạt độ hoàn hảo trước khi đến tay người dùng. Những linh kiện lắp ráp ampli sản xuất tại Nhật. Hay ở nước khác thì vẫn được nhà sản xuất đảm bảo chất lượng kĩ. Càng nhằm vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vừa đáp ứng tiêu chí chất lượng đi đầu của hãng.

Đặc biệt, tất cả sản phẩm amply BMB đều được thử nghiệm. Trong điều kiện công suất tối đa liên tục trong nhiều giờ liền. Và chỉ những ampli vượt qua bài kiểm tra này mới được cấp chứng nhận sự chất lượng.

Ampli BMB được sản xuất với tiêu chí đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ âm thanh. Sử dụng nhiều tính năng tiên tiến, mạnh mẽ và sống động. Thêm công nghệ khuyếch đại âm thanh mới nhất độc quyền của hãng. Khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, liên tục nhiều giờ. Mang đến âm thanh riêng biệt mà những hãng khác không có. Do đó đảm bảo được chất lượng của ampli luôn trong tình trạng như ban đầu. (không méo tiếng, không suy giảm độ khuyếch đại âm khi mở công suất tối đa).