Page/Post Excerpt
Thiết Kế Ấn Tượng Thuộc Về Loa BMB CSN 500

Loa BMB CSN 500 SE – Giới thiệu

Khác với những loa thông thường, loa BMB CSN 500 SE còn được thiết kế rất ấn tượng với hình cong, vẻ ngoài màu đen mang đến màu sắc lịch lãm, sang trọng cho người sử dụng. Loa BMB CSN 500 SE là sản phẩm mang đến bước ngoặt của thương hiệu BMB, sau khi tung thiết bị âm thanh này ra thị trường thì BMB đã càng tiếp cận đến người tiêu dùng. Loa BMB CSN 500 SE được các kĩ sư thông minh của BMB cải tiến rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác nên chắc chắn sẽ cho bạn những âm Bass cực đã khi nghe nhạc.

Loa BMB CSN 500 SE – Đặc điểm nổi bật

Hình ảnh loa bmb csn 500 se

Thiết kế cong 3D ấn tượng mang đến một đẳng cấp sang trọng..

Âm bass dày dặn nhờ vào thiết kế đặc biệt về hình dạng.

Loa Woofers ( Loa bass) sử dụng chất liệu giấy cao cấp làm tại Nhật Bản.

Với thiết kế tập trung âm thanh tại một vùng được định sẵn bởi người setup.

Loa BMB CSN 500 SE – Chi tiết tính năng

Âm bass cực hay

Âm thanh mà loa BMB CSN 500 SE là tuyệt hảo là sống động nhất bạn từng thưởng thức. Với thiết kế đặc biệt về hình dạng của các khung lưới tán xạ. Âm thanh của loa BMB CSN 500 SE sẽ phát đi đa chiều theo mọi hướng, âm thanh sống động dàn trải khắp nơi.

Thiết kế sang trọng

Loa BMB CSN 500 SE được thiết kế phù hợp với mọi căn nhà hiện đại. Thiết kế mặt cong duyên dáng, đặc biệt phù hợp với những căn nhà hiện đại. Ngoài ra, thiết kế hình dạng đặc biệt của khung lưới tán xạ giúp bạn tận hưởng những âm bass cực chất và cực đã.

Tác dụng của các loa

Loa trái và phải của loa BMB CSN 500 SE có thiết kế chi tiết độc đáo tạo ra âm thanh tốt nhất. Loa mia của loa BMB CSN 500 SE cho những quãng âm vực sâu và rộng, tiếng hát sẽ trở nên trong trẻo, thanh thoái khi bạn sử dụng để karaoke.

Chất lượng tuyệt vời

Loa BMB CSN 500 SE được thiết kế theo công thức khoa học hàng đầu Châu Âu. Màng loa giấy của loa trầm được sản xuất tại Nhật mang đến âm thanh chất lượng cao. Thương hiệu BMB luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng cao.