Màng Loa độc quyền đến từ Nhật Bản
Chất lượng màng loa bmb

 I ĐÔI NÉT NHỎ SỰ RA ĐỜI CỦA THƯƠNG HIỆU BMB:

Nói về loa bmb, với 60 năm không ngừng nghỉ. Trong quãng thời gian cả một đời người. Những con người làm nên đứa con bmb đã miệt mài hăng say tìm tòi. Nghiên cứu để đưa ra sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng.
Trong suốt 60 năm qua, với sự nỗ lực đã đền đáp lại một đội ngũ tập thể. Khi mà BMB hiện đã có mặt trên 16 quốc gia. Vươn lên mạnh mẽ trở thành nền thương hiệu mang tầm quốc tế trong lĩnh vực âm thanh. Đơn vị truyền tải giá trị âm thanh đỉnh cao. Nơi mang đến cảm xúc thăng hoa, lời ca vang mãi. Để mang đến sự thành công hôm nay. Có ai nghĩ rằng BMB có bí quyết gì mà luôn giữ được phong độ như vậy qua nhiều năm. Đó là “linh hồn” của sự trong trẻo, nhẹ nhàng. Và chúng ta đang nói đến ở đây là loa.
Vậy so với thị trường, màng loa bmb có chất lượng gì vượt trội. Hãy cùng bmb đi sâu vào từng thông tin sau đây nhé:

II.Chất lượng màng loa bmb

chất lượng màng loa bmb

1.Công nghệ chế tạo màng loa từ bậc thầy âm thanh đẳng cấp:

Nằm tận sâu trong lòng núi Phú Sĩ. Ở đây có mạch nước khoáng nóng đổ về với đất đá lắng lọc. Trải qua hàng nhiều năm, nguồn nước được coi là nguồn khoáng dồi dào, tinh khiết nhất, trong vắt. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa với đất đai màu mỡ. Sự chênh lệch nhiệt độ cao khoảng 30 độ C, mùa đông – 5 độ C. Ba yếu tố này đủ để tạo ra loại giấy cực kỳ tuyệt vời. Và giấy này chính là nguyên chính sản xuất màng loa BMB ngày hôm nay.

Từ thời xa xưa đến ngày nay. Khi nhắc đến giấy, người ta sẽ nhắc đến giấy dùng chỉ để viết. Nhưng đối với loa bmb giấy này có khả năng tạo ta âm thanh cực kỳ ấn tượng. Với chất lượng rất tốt, màng loa bằng kim loại không chân thực, trong vắt như màng loa giấy. Ngoài ra loa bmb bằng giấy còn có khả năng tản nhiệt tốt. Độ bền cao, còn với màng loa nhựa thì âm thanh không được sống động và tự nhiên.

2.Thiết kế voice coil chính xác:

Ngoài cấu tạo màng loa bmb làm bằng giấy. Thì cuộn âm, voice coil ẩn chứa nhiều yếu tố tinh vi trong phần thiết kế. Đường kính, thiết diện, trở kháng tới vật liệu. Chỉ một sai li cũng đủ dẫn đến sai lệch về chất âm ngay tức thì. Nhưng với voice coil BMB đem đến độ tinh khiết cao. Độ chính xác trở kháng, đường kính, tiết diện đường dây tạo nên voice coil bmb thêm phần hoàn hảo. Từ đó chuyển động kích thích màng loa vô cùng mượt mà, chất âm tái tạo.

3.Từ trường vượt trội mạnh mẽ:

Với thành phần chính tạo nên chuyển động cuộn âm không khác trường từ. Nam châm vĩnh cữu với thiết kế chính xác. Nhờ vậy loa bmb có từ trường ổn định. Tạo lực tác động cuộn âm khi có bất kỳ thay đổi. Có như vậy màng loa đáp ứng được nhu cầu tần số, âm thanh. Từ đó lan rộng dần dần. Đi sâu từ trong từng khoảng không nơi phòng hát, tạo độ phủ âm sắc nét. Người sử dụng nhẹ nhàng ngân theo từng tiếng hát, đắm chìm vào âm nhạc cực kỳ tuyệt vời.