Page/Post Excerpt
Điều gì quyết định chất lượng của sản phẩm loa
điều gì quyết định chất lượng của sản phẩm loa

I.Đôi nét về loa

Trong hệ thống âm thanh loa là thiết bị nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Trong việc quyết đinh chất lượng âm thanh, giai điệu. Chính vì thế, việc chọn loa cho trang bị âm thanh là cực kỳ quan trọng. Và cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định nên bỏ túi tiền cho sản phẩm nào.

Đặc biệt những người chưa có kiến thức và kinh nghiệm. Thông tin hạn chế thì việc chọn mua loa trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Song nếu nắm được những yếu tố quan trọng thì việc chọn loa trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy, điều gì quyết định cho chất lượng của một sản phẩm loa. Hãy cùng bmb đi sâu tìm hiểu vào từng nội dung sau:

II.Những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm loa

1.Thương hiệu sản phẩm:

Điều đầu tiên được nói đến chính là thương hiệu. Không chỉ loa hay những sản phẩm khác. Mà khi chúng ta mua một món đồ bất kỳ cũng đều quan tâm đến thương hiệu. Phải xác định xem thương hiệu đó có nổi tiếng không?. Chất lượng như thế nào?, bởi chất lượng ở sản phẩm phụ thuộc vào độ uy tín thương hiệu. Đặc biệt thương hiệu lớn thì độ phủ sóng được tăng cao. Có lượng khách hàng nhất định đã sử dụng và đánh giá. Từ đó cũng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

2.Thông số kỹ thuật:

thông số kỹ thuật

Các sản phẩm thiết bị nào cũng vậy. Đều có những thông số kỹ thuật, thông số đây quyết định khả năng vận hành. Đáp ứng mọi yêu cầu. Phần này người dùng cần xem kỹ để chọn được bộ loa phù hợp. Các thương hiệu sẽ cung cấp thông số.

Thông số kỹ thuật của loa từ các sản phẩm đều rõ ràng. Những thông tin cơ bản đều được thể hiện rõ trên thiết bị. Ví dụ các ký hiệu trên loa, khả năng vận hành. Nếu được nên thử sản phẩm tại cửa hàng. Sau đó, có những quyết định riêng khi mua hàng.

3.Thời gian bảo hành sản phẩm loa:

Tiêu chí thứ 3 này khá quan trọng. Bởi các thiết bị, đặc biệt về hệ thống âm thanh. Sẽ không khó gặp sự cố trong khoảng thời gian sử dụng. Hiện thị trường, các hãng sản xuất đều có những dịch vụ tốt cho khách hàng. Như chính sách 1 đổi 1 trong 10 ngày, đổi cái mới, bảo hành 2 – 3 năm. Vậy, nên khi mua loa cần hỏi người bán thật kỹ về thời gian bảo hành sản phẩm. Như thế sẽ yên tâm khi sử dụng.

4.Nơi sản xuất và phân phối loa:

Tình trạng hàng giả, hàng nhái luôn diễn ra mỗi ngày. Không riêng gì về loa mà sản phẩm chúng ta dùng hàng ngày cũng khó được việc đảm bảo 100%. Nhưng để an tâm khi sử dụng, tránh tiền mất tật mang. Thì người mua cần sáng suốt trong vấn đề lựa chọn. Tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ ra mua sản phẩm.