Page/Post Excerpt
Loa BMB CSD 880 SE Chính Hãng, Giới thiệu sản phẩm mới.

I.Loa BMB CSD 880 SE

Loa BMB CSD 880SE cũng là dòng loa karaoke đã được khẳng định chất lượng âm thanh. Sản phẩm rất phù hợp lắp cho phòng hát karaoke có diện tích lớn. Điều này được minh chứng từ khi ra mắt thị trường đến nay. Hãng BMB đã sản xuất hàng vạn triệu loa BMB CSD 880 SE mà không đủ cung cấp cho thị trường.

Với chất lượng âm thanh cực kỳ cao. Âm thanh đầu ra luôn chắc chắn. Nghe rõ ràng, không bị rè hay bị méo tiếng khi sử dụng ở tần số cao. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Hay bộ dàn karaoke kinh doanh VIP.

Điểm đặc biệt nữa ở sản phẩm. Đó chính là sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ngoài sử dụng lắp đặt cho bộ dàn karaoke. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho phòng nghe nhạc, quán bar, quán café. Hay hội trường âm thanh nhỏ.

giới thiệu loa bmb csd 880 se

1.Đánh giá loa BMB CSD 880 SE

+ Mẫu loa này được trang bị loa bass uy lực mạnh mẽ. Được hỗ trợ bởi nhiều ngăn tạo ra âm thanh luôn ổn định trong không gian lớn.

+ Thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức Karaoke khác nhau.

+ Loa Mid cho tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực rộng và sâu.

+ Dòng loa này có 3 đường tiếng sang trọng / 5 loa ( với loa treble / còi squawker ). Được thiết kế cả 2 mặt. Những hướng thoát âm thanh được lắp đặt riêng cho còi treble và còi squawker.

+ Âm thanh 3 dãi rõ ràng.

+ Còi treble và còi squawker sử dụng màng loa giấy chất lượng cao cấp của Nhật. Nhằm tạo chất lượng âm thanh hoàn hảo.

 

loa bmb csd 880 se

2.Tính năng:

=> Loa BMB CSD 880SE là dòng loa karaoke và âm thanh nghe nhạc chuyên dụng và tuyệt vời. Cho từng cung nhạc trầm bổng của âm thanh nhạc sống cũng như những bản Balad huyền ảo.

=> Thể hiện trung thực về độ trong,mượt của âm thanh Karaoke. Cùng với đó là nhịp điệu mạnh mẽ của nhạc Dance. Việc thực hiện cùng lúc 2 chức năng này. Dường như đã làm thay đổi suy nghĩ về việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới.

3.Thông số kỹ thuật

  • Loại: Hệ thống phản xạ âm
  • Hệ thống: 3 Đường 5 Loa
  • Loa âm trầm: Loại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1 chiếc
  • Loa âm cao: Loại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 4 chiếc
  • Công suất lớn nhất: 1000W
  • Công suất trung bình: 400W
  • Kích thước (mm): 520(Rộng)*298(Cao)*284(Dài)
  • Trọng lượng: 13,5 kg / chiếc
  • Trở kháng: 8Ω
loa bmb csd 880 se và thông số kỹ thuật

 II.Mua Loa BMB CSD 880 SE chính hãng ở đâu?

Không chỉ mỗi loa bmb csd 880 se. Gần 10 năm nay các sản phẩm loa BMB Nhật Bản đã được người tiêu dùng Việt biết đến. Như là một sản phẩm hàng đầu trong giới âm thanh Karaoke. Lợi dụng sự tiếng tăm đó của thương hiệu BMB, nhiều mẫu loa mang danh “hàng bãi”. “Loa cũ hàng bãi” hay “hàng bãi xịn” BMB đã xuất hiện trên thị trường. Và làm nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Hiện nay. BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam. BMB Việt Nam. Để mua loa hãy tới Showroom tại Central Premium, 854 tạ quang bửu, phường 5, quận 8, tphcm.