Page/Post Excerpt
Thông Tin Về Loa BMB CSD 880 SE

Loa BMB CSD 880 SE vẫn là một trong những sản phẩm loa karaoke cao cấp nhất thị trường. Nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng muốn có phòng hát karaoke chất lượng cao. Bởi chất lượng gắn liền với thương hiệu loa của BMB, công nghệ tiên tiến cho chất lượng âm thanh rất tuyệt vời, điều đó chắc chắn tạo nên thành công cho bộ dàn karaoke VIP hay karaoke gia đình cao cấp.

1.Đánh giá loa karaoke BMB CSD-880 SE

Hình ảnh loa bmb csd 880
  • Mẫu loa này được trang bị loa bass uy lực mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi nhiều ngăn tạo ra âm thanh luôn ổn định trong không gian lớn.
  • Thích nghi với nhiều không gian và gu thưởng thức Karaoke khác nhau.
  • Loa Mid cho tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực rộng và sâu.
  • Dòng loa này có 3 đường tiếng sang trọng / 5 loa (với loa treble/còi squawker) được thiết kế cả 2 mặt. Những hướng thoát âm thanh được lắp đặt riêng cho còi treble và còi squawker.
  • Âm thanh 3 dải rõ ràng.
  • Còi treble và còi squawker sử dụng màng loa giấy chất lượng cao cấp của Nhật nhằm tạo chất lượng âm thanh hoàn hảo.
  • Dễ dàng phối ghép với những thiết bị amply karaoke cao cấp như: Jarguar, California, Paramax hay những cục công suất Crown, loa siêu trầm để tạo nên dàn karaoke có âm thanh hoàn hảo.

2.Đánh giá loa karaoke BMB CSD-880 SE

Loại:Hệ thống phản xạ âm
Hệ thống3 Đường 5 Loa
Loa âm trầmLoại loa âm trầm hình nón đường kính 25cm x 1 chiếc
Loa âm trungLoại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 2 chiếc
Loa âm caoLoại loa âm cao hình nón đường kính 8cm x 2 chiếc
Công suất lớn nhất1000W
Công suất trung bình400W
Kích thước (mm)520(Rộng) x 298(Dài) x 284(Cao)
Trọng lượng27 kg / chiếc
Trở kháng

Loa BMB CSD 880 (SE) là dòng loa karaoke. Và âm thanh nghe nhạc chuyên dụng và tuyệt vời cho từng cung nhạc trầm bổng của âm thanh. Cũng như những bản Balad huyền ảo.

Thể hiện trung thực về độ trong, mượt của âm thanh Karaoke. Cùng với đó là nhịp điệu mạnh mẽ của nhạc Dance. Việc thực hiện cùng lúc 2 chức năng này. Dường như đã làm thay đổi suy nghĩ về việc phát triển các sản phẩm công nghệ mới.