Page/Post Excerpt
Giới Thiệu Về Loa BMB CSN 300 SE Chính Hãng

I.Loa BMB CSN 300 SE - DÒNG LOA ĐẲNG CẤP, ÂM THANH ẤN TƯỢNG

Hình ảnh loa bmb csn 300 SE

Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn và thông minh. Loa BMB CSN 300 SE đang được bán rất chạy trên thị trường thiết bị âm thanh. Hơn thế nữa, loa này lại sở hữu một mức giá rất rẻ. Mà bất kì gia đình nào cũng có thể sở hữu ngay được. Với thiết kế mặt cong sang trọng và đầy quyến rũ chắc chắn làm nổi bật phòng khách nhà bạn. Gia đình bạn cũng có thể tận hưởng những âm bass cực hay trên dàn loa này. Và bạn cũng có thể thể hiện tài năng ca hát của mình khi lắp loa với dàn máy hát.

1. Loa BMB CSN 300 SE - ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Loa bmb csn 300 cho âm thanh hay

Thiết kế cong 3D ấn tượng mang đến một đẳng cấp sang trọng..

Âm bass dày dặn nhờ vào thiết kế đặc biệt về hình dạng.

Loa Woofers ( Loa bass) sử dụng chất liệu giấy cao cấp làm tại Nhật Bản.

Với thiết kế tập trung âm thanh tại một vùng được định sẵn bởi người setup.

loa bmb csn 300 se cho bạn thưởng thức âm bass cực hay

II.CHI TIẾT TÍNH NĂNG

loa bmb csn 300 se thiết kế sang trọng

1.Âm bass cực hay

Âm thanh mà loa BMB CSN là tuyệt hảo là sống động nhất bạn từng thưởng thức. Với thiết kế đặc biệt về hình dạng của các khung lưới tán xạ. Âm thanh của loa BMB CSN 300 SE sẽ phát đi đa chiều theo mọi hướng. Âm thanh sống động dàn trải khắp nơi.

2.Thiết kế sang trọng

Loa CSN 300 SE được thiết kế phù hợp với mọi căn nhà hiện đại. Thiết kế mặt cong duyên dáng, đặc biệt phù hợp với những căn nhà hiện đại. Ngoài ra, thiết kế hình dạng đặc biệt của khung lưới tán xạ giúp bạn tận hưởng những âm bass cực chất và cực đã.
Loa trái và phải của loa BMB CSN 300 SE có thiết kế chi tiết độc đáo tạo ra âm thanh tốt nhất. Loa giữa cho những quãng âm vực sâu và rộng, tiếng hát sẽ trở nên trong trẻo, thanh thoái khi bạn sử dụng để karaoke.

3.Chất lượng tuyệt vời

 BMB CSN 300 SE được thiết kế theo công thức khoa học hàng đầu Châu Âu. Màng loa giấy của loa trầm được sản xuất tại Nhật mang đến âm thanh chất lượng cao. Thương hiệu BMB luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng cao.