Page/Post Excerpt
Những Điểm Cần Biết Về BMB CSV 900 SE Chính Hãng

I.Thông số kỹ thuật loa karaoke BMB CSV 900 SE

 • Hãng sản xuất: BMB
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Loại: 3 loa Bass 2 chiều – Hệ thống dội lại
 • Các bộ phận của loa: Loại loa âm trầm (Woofer) hình nón 30cm x 1/Loại loa âm cao (Tweeter) hình nón 8cm x 2
 • Điện đầu vào tối đa: 1200W
 • Đầu vào định mức: 500W
 • Áp suất âm: 91dB/W/m
 • Độ nhạy tần suất: 40-20 kHz
 • Trở kháng bmb csv 900 se: 8Ω
 • Kích thước (RxCxD): 600 x 348 x 340
 • Trọng lượng tối đa: 17,5k
bmb csv 900 se

II.Những điểm cần biết về BMB CSV 900 SE

1.TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Điện đầu vào tối đa cho những loa này là 1200 W (tối đa). Điện đầu vào cao hơn có thể làm hỏng hệ thống loa. Do vậy hãy thật lưu ý giữ điện áp thấp theo thông số cho phép.

Thậm chí nếu bộ khuyếch đại có điện đầu ra tối đa thấp hơn 1200w. Không sử dụng loa ở mức âm lượng quá to hoặc âm thanh có thể bị méo gây hỏng loa.

Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuếch đại. TẮT khi kết nối loa với bộ khuếch đại.

Đảm bảo rằng điều khiển âm lượng của bộ khuyếch đại được vặn ở mức thấp nhất. Khi công tắc điện của bộ khuyếch đại MỞ.

2. Điểm kết nối

Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.

Căn chỉnh cực (–) và (+) của loa với cực (–) và (+) của các kênh trái (L) và phải (R). Của bộ khuyếch đại, và kết nối loa vào đầu nối loa trên bộ khuyếch đại.

* Nếu các cực của loa bên trái và bên phải không được căn chỉnh đúng. Chất lượng của âm thanh phát ra, môi trường và cảm giác hướng sẽ hỏng hoàn toàn.

* Khi kết nối, hãy lưu ý để tránh làm đoản mạch lõi giữa của dây diện của loa.

3.LẮP ĐẶT LOA

Tránh lắp loa ở những vị trí có ánh nắng trực tiếp và có độ ẩm cao. Đồng thời cũng tránh những vị trí gần bếp và các nguồn nhiệt khác.

Đối với một hệ thống loa. Âm thanh nghe được sẽ rất khác biệt tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Hãy nhớ các điểm sau đây giúp mang lại sự thưởng thức âm nhạc tốt nhất.

 1. a) Lắp loa ở vị trí cao hơn tai của bạn khi bạn nghe nhạc ở điều kiện nghe bình thường.
 2. b) Khoảng cách tốt nhất giữa các loa là khoảng 2 tới 5 m.
 3. c) Âm bass sẽ bị nén nếu loa được lắp ở trên bệ giá vững trãi và cứng. Hoặc nếu chúng được gắn vào tường.

Lưu ý: Nếu muốn treo loa karaoke BMB CSV 900SE lên trần nhà. Sử dụng vật gắn thích hợp có thể chịu được tải trọng. Ngoài ra, đảm bảo gắn vật gắn vào vị trí có sức căng lớn. Sử dụng tua vít phù hợp với chất liệu của trần nhà.

4.BẢO TRÌ THÙNG LOA

Khi thùng loa bmb csv 900 se bị bẩn. Lau sạch bụi bẩn bằng một miếng vải mềm. Nếu vết bẩn bám chặt, nhúng một miếng vải mềm vào nước lạnh hoặc nước hơi ấm. Vắt khô rồi lau sạch vết bẩn. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa hoặc cồn. Vì những chất này có thể làm hỏng lớp phủ của thùng loa. Đồng thời tránh sử dụng thuốc trừ sâu và các loại thuốc xịt khác gần loa.

5.ĐIỀU KHIỂN ÂM ĐỘ

Hệ thống loa có công tắc trượt cho quý vị có hai lựa chọn âm độ. TREBLE (CAO ĐỘ) và FLAT (GIÁNG). Vị trí TREBLE được sử dụng để nghe ở phòng lớn. Vị trí FLAT phù hợp cho phòng nhỏ. Công tắc được đặt ở mặt sau của mỗi loa.

Kết nối Được phép giữa Loa và Bộ khuyếch đại (Ví dụ 4 loa):

Cấu hình và nối dây loa để trở kháng kết hợp rơi vào khoảng 6 tới 32 Ω.

Chú ý: Thông số kỹ thuật cho phép trở kháng kết hợp nằm trong khoảng từ 4 tới 32 Ω. Tuy nhiên, cấu hình 4 Ω không được đề xuất, vì vậy hãy tránh khi có thể.

Hiện tại dòng loa karaoke BMB CSV 900 SE đang được bán độc quyền tại công ty điện tử âm thanh Bảo Châu. Bảo Châu ELEC thông qua nhà nhập khẩu phân phối công ty MINH TUẤN. Với giá ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Khi bạn tới cửa hàng của chúng tôi sẽ được các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ. Tư vấn cách chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng. Phù hợp với điều kiện của bạn, ngoài ra bạn còn được hướng dẫn sử dụng thiết bị. Hướng dẫn cách bảo quản thiết bị tốt nhất.