Sự lên ngôi của các sản phẩm loa karaoke
Ưu điểm loa BMB 2000 Series CSD

I.Loa bmb 2000 với những ưu điểm vượt trội

 

loa bmb 2000 - huyền thoại hercules

1.Đặc điểm thiết kế:

Được mệnh danh là “Huyền thoại Hercules” trong tất cả những sản phẩm loa BMB. Bằng những chi tiết nổi bật được trang trí bên ngoài. Người dùng có thể thấy rõ thần thái mạnh mẽ của sản phẩm này.

Loa BMB 2000 series CSD tích hợp kỹ thuật phân tần 3 Ways, 5 Speakers. Gồm loa bass 30cm, 2 loa mid 8cm, 2 loa treble 8cm. Tạo âm thanh định hình khác biệt nhờ cấu trúc định hướng đặc biệt của loa mid và treble. CSD-2000 đem đến trải nghiệm với dải bass mạnh mẽ, sâu lắng và uy lực. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt được thiết kế có chủ đích trên series CSD.

Sản phẩm hỗ trợ tốt cho các dòng nhạc dance với nhịp điệu nhanh. Mạnh nhờ công suất ngưỡng lên đến 1200W, trở kháng 8ohm. Loa BMB CSD-2000 còn có khả năng thích nghi nhiều không gian. Và phối ghép tùy biến cùng nhiều tiêu chuẩn phòng hát khác nhau nhờ lợi thế về thiết kế. Mỹ thuật hấp dẫn và khả năng trình diễn âm sắc tuyệt vời. Một điểm đặc biệt cần kể đến của loa BMB CSD-2000. Là thiết kế hệ thống thoát âm phân bố đều cho 2 dãy loa squawker và loa treble. Hệ thống này giúp âm thanh khuếch tán đều đặn. Dàn trải không gây nén âm nhờ đó mà giọng hát trong trẻo, sáng rõ hơn.

2.Đánh giá chất âm loa bmb 200:

Loa BMB CSD-2000 là dòng loa lợi bass chuyên dụng. Nhờ đó mà các dải âm trầm được phát ra mạnh mẽ. Cấu tạo loa trebel với màng loa giấy cao cấp chuẩn Nhật Bản. Mang đến tần âm treble nhuyễn cực hay. Truyền tải đầy đủ chi tiết tinh tế của âm treble chuyên dụng. Cho những không gian karaoke sang trọng, dance music hoành tráng.

Nhờ những kết cấu chi tiết như trên. Loa BMB CSD-2000 lợi cả về âm bass và treble. Nên sẽ dễ dàng phối ghép cùng những dòng loa lợi mid như CSV-450. Nhằm mang đến tổng thể giai điệu sáng rõ, tôn vinh giọng hát.

 

cấu trúc định hướng loa bmb 2000

3.Phạm vi sử dụng và phối ghép:

Loa bmb 2000 series CSD do Minh Tuấn phân phối độc quyền. Phù hợp cho nhu cầu karaoke gia đình. Tụ điểm karaoke sang trọng nhờ những điểm nổi bật trong cấu trúc loa và độ thẩm mỹ. Thiết bị có thể phối ghép với những dòng loa lợi mid như CSV-450. Giúp tiếng hát người sử dụng sang trọng, thanh thoát. Không lẫn tạp âm đồng thời vocal với âm vực rộng và sâu hoàn hảo.Để loa có thể phát huy tối đa hiệu năng nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng, người dùng nên đầu tư thêm cục đẩy công suất từ 800W/CH trở lên. Nhằm nâng cao độ tương thích.

 

4.Thông số kỹ thuật:

Chúng tôi cung cấp thông số kỹ thuật đầy đủ và chính xác nhất cho dòng loa BMB 2000 series CSD:

  • System: 3 Ways, 5 Speakers
  • Woofer Unit: 30cm Paper Cone Type x 1 Unit
  • Squawker Unit: 8cm Paper Cone Type x 2 Units
  • Tweeter Unit: 8cm Paper Cone Type x 2 Units
  • Max Input Power: 1200W
  • Rating Input Power: 500W
  • Dimensions(mm):568 (W) x 350(H) x 336 (D)
  • Weight: 18.5 kg per pce
  • Impedance: 8 Ohms
thông số kỹ thuật loa bmb 2000