Page/Post Excerpt
BMB Miền Trung Đón Đoàn Đại Diện Từ Nhà Hãng BMB Nhật Bản

Ngày 05/08/2014, đoàn nhà hãng BMB Nhật Bản đã đặt chân đến Đà Nẵng – trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Tại đây, BMB đã mang chất lượng âm thanh hoàn hảo của mình đến với giới yêu âm thanh thành phố Đà Nẵng, cũng như toàn khu vực miền Trung. BMB Miền Trung – Công ty TNHH TM & DV Huy Hà là nhà đại diện độc quyền phân phối BMB tại khu vực miền Trung.

11h20′ ngày 05/08/2014, đoàn nhà hãng đã có mặt tại sân bay Đà Nẵng.

Khoảnh khắc lưu niệm của tập thể BMB.

Các vị đại diện của nhà hãng – nhà phân phối Việt Nam – nhà phân phối miền Trung.

Đoàn đã có chuyến viếng thăm các nhà hàng, karaoke box nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Yellow Beerbar toạ lạc tại số 35 Nguyễn Chí Thanh – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng là điểm đến thăm đầu tiên của đoàn. Đây là không gian beerbar mang phong cách Âu – Mỹ thập niên 90, nơi các bạn trẻ, giới yêu âm nhạc hoà mình vào điệu nhạc, sự sống động cùng dàn âm thanh BMB đặc trưng của beerbar.

Không gian bên trong beerbar sang trọng bậc nhất thành phố Đà Nẵng.

Đoàn BMB nhà hãng tiếp tục ghé thăm các điểm karaoke box tiêu biểu tại nội ô thành phố Đà Nẵng. Cùng chiêm ngưỡng các không gian karaoke tuyệt đẹp và trải nghiệm giọng hát với loa BMB Nhật Bản là niềm vui và tự hào của cả đoàn.

Loa BMB CSN 455 E khoe dáng nổi bật không gian phòng hát.

Một kiểu thiết kế phòng và cách bố cách bố trí hợp lý giúp dàn loa BMB CSN 455 E có thể phát huy được năng lực kì diệu của nó, mang trải nghiệm tuyệt vời cho người hát.