Page/Post Excerpt
BMB Việt Nam Tham Dự Hội Nghị Chống Hàng Giả Vina CHG 2017

Vấn nạn bản quyền. hàng nhái, hàng giả là hết sức cấp bách cần phải giải quyết toàn diện. Chính vì vậy nhà hãng BMB Việt Nam luôn hoan nghênh và đồng hành cùng các Chương trình chống hàng giả mà cụ thể là VINA CHG đã có mặt và chung tay giúp sức BMB 5 năm qua, trong công tác chống hàng giả, tem nhãn chống hàng giả.

Vina CHG là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp chống hàng giả toàn diện cho tất cả các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngành nghề trong và ngoài nước. Vina CHG đã được cấp Giấy phép hoạt động in tem chống hàng giả theo quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ.

Các giải pháp tem chống hàng giả do Vina CHG cung cấp không chỉ được các khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý, khả năng quản trị hàng hóa trước hàng giả mà còn được các cơ quan quản lý nhà nước ủng hộ do các giá trị lợi ích mà nó mang lại trong quá trình lưu hành cùng sản phẩm trên thị trường. Đặc biệt là các giải pháp tem chống hàng giả này được Vina CHG cung cấp với mức chi phí cực kỳ tối ưu cho các Doanh nghiệp. Ngoài ra, các Doanh nghiệp còn được Vina CHG hỗ trợ miễn phí các dịch vụ nhắn tin trên đầu số và phần mềm đi kèm để lưu trữ dữ liệu khách hàng, quản trị hàng hóa lưu hành, còn được hỗ trợ trong công tác điều tra, xử lý hàng giả, tem giả, truyền thông, …

BMB tại Hội nghị chống hàng giả VINA CHG 2017

Đội hình BMB Việt Nam tham gia sự kiện Chống Hàng Giả VINA CHG
Anh Trương Chí Hùng - Giám đốc BMB Việt Nam phát biểu
Banner các mẫu loa mới của BMB
Bộ nhận diện BMB Chính hãng có trong mỗi thùng loa
Cùng trò chuyện trao đổi các vấn đề nóng
Cuộc họp đã bắt đầu để cùng thảo luận và góp ý kiến
Hưỡng dẫn khách check code bằng đèn hồng ngoại
Nhà hãng BMB hướng dẫn các sử dụng và phân biệt loa Chính hãng
Trưng bày phân biệt Loa nhái - Loa chính hãng
Trưng bày sản phẩm tới mọi người trong buổi hội nghị