Page/Post Excerpt
BMB Việt Nam Tham Gia Hội Chợ Quốc Tế Âm Thanh – Palme Expo 2013 Tại Bắc Kinh

I. BMB VIỆT NAM VỚI SỰ KIỆN HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ÂM THANH LỚN TẠI BẮC KINH:

PALM EXPO là sự kiện công nghệ lớn nhất và lâu đời nhất của Trung Quốc cho giải trí, âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng, âm nhạc, trussing cũng như dàn dựng, lắp đặt trong ngành công nghiệp Nghe – Nhìn (AV). 

Một trong số những sự kiện hàng đầu thế giới và hoàn chỉnh cho một triểm lãm hội nghị, hội thảo, Hội chợ này đã trở thành một nền tảng quốc tế lớn cho những người “chơi” điện tử- âm thanh muốn dùng mạng Internet để trao đổi ý kiến và tăng thị phần trong kinh doanh của họ

BMB Việt Nam tự hào khi được đại diện là một trong những thương hiệu tham dự hội nghị quốc tế âm thanh tại Bắc Kinh. Palm Expo 2013 được tổ chức tại BẮC KINH, Trung Quốc  đã diễn ra từ ngày 07 – 10 /06/2013 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc (CIEC). Ở đây, với hơn 1.700 công ty trưng bày và các nhãn hiệu từ 35 quốc gia đặc trưng trong vòng 110.000 mét vuông (gần 1,2 triệu feet). Sự kiện 2013 đánh dấu bước đột phá về công nghệ tại triển lãm Palm lần thứ  22 đã được tổ chức này.

Tại đây, hội tụ các thương hiệu lớn như American DJ, âm thanh Technica, Beyerdynamic, Bosch, Celestion, D & B Audiotechnik,  Martin, Meyer Sound, NEXO, Sennheiser, Shure và TOA .

II.BMB VIỆT NAM HỘI TỤ CÙNG 77 QUỐC GIA: 

Hội chợ quốc tế Palm 2013 về âm thanh lần này hội tụ các gian hàng từ 77 quốc gia trên thế giới trưng bày các sản phẩm cho các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của mình. Gian hàng của  BMB Nhật Bản là một trong những gian hàng thu hút nhiều khách tham quan nhất.

Sự nhấn mạnh quan trọng cho chương trình năm nay tập trung vào thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và công nghệ: màn hình kỹ thuật số, các xu hướng phát triển của thiết bị giải trí, chiếu sáng sân khấu thân thiện với môi trường. Và tại đây đã là nơi hội nhập của các công nghệ hiện đại mới nhất trong ngành công nghiệp Nghe-Nhìn (AV)

Bmb Việt Nam tham gia hội chợ quốc tế âm thanh

Đoàn BMB Việt Nam tham dự triển lãm Palme Show 2013 gồm Mr. Nguyễn Minh Trí ( TGĐ BMB Việt Nam ), Mr. Nguyễn Tuấn Phương ( GĐ BMB Miền Bắc ), Mr. Võ Đức Huy ( GĐ BMB Miền Trung ), Mr. Nguyễn Anh Tú ( GĐ BMB Miền Nam ).

Các đại diện của BMB Việt Nam cùng Mr. Henry Nishikawa ( chủ tịch BMB )

Đoàn BMB Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện với đại diện phân phối BMB trên toàn thế giới gồm 11 quốc gia như : Nhật Bản, Mỹ, Thái lan, Hongkong, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Taiwan, Việt Nam, Cambodia, Myanmar, Dubai. Và đặc biệt là các cuộc giao lưu với ngài chủ tịch và các đại diện cấp cao của nhà hãng BMB Nhật Bản: Ông Jun Kamiya, Ông Henry Nishikawa và BMB (Shanghai) Ông Yuji Nakano…

Từ trái sang phải: Mr. Nguyễn Anh Tú ( GĐ BMB Miền Nam ), Mr. Henry Nishikawa ( chủ tịch BMB Nhật Bản ), Mr. Nguyễn Minh Trí ( TGĐ BMB Việt Nam ), Mr. Jun Kamiya (chủ tịch hãng BMB International Corp – Japan), Mr. Nguyễn Tuấn Phương ( GĐ BMB Miền Bắc ), Mr. Võ Đức Huy ( GĐ BMB Miền Trung )