Loa Karaoke BMB
Các Dòng Loa Karaoke BMB Tại Việt Nam

I.NHỮNG DÒNG LOA KARAOKE BMB TẠI VIỆT NAM:

các loa karaoke bmb được khách hàng yêu thích

Trong vai trò là khách hàng mua sắm các dòng loa karaoke bmb thì mỗi người đều có quyền chọn những gì tốt nhất. Cho dù là loa bmb hay bất kỳ sản phẩm nào khác cũng vậy. 

Với loa karaoke BMB, thương hiệu sinh ra là để phục vụ nhu cầu đam mê ca hát và nghe nhạc. Thế nên, để chọn được sản phẩm yêu thích, chúng ta cần đặt ra những tiêu chí cần thiết. Ngay sau đây, BMB giới thiệu những dòng loa karaoke bmb đang có để các bạn hiểu rõ hơn.

1. Dòng loa chuyên nghiệp (Professional):

Được thiết kế kiểu dáng floor standing – loa đứng, thùng loa thiết kế chắc chắn cùng khả năng cộng hưởng âm học cực kỳ tuyệt vời.

Điểm mạnh loa BMB Professional là khả năng phủ âm không làm suy hao âm thanh các điểm. Chính vì thế, được sử dụng cho nhu cầu phòng hát hay sân khấu, không gian trình diễn outdoor.

Dòng này gồm nhiều series phục vụ trình diễn vocal toàn diện thể hiện âm thanh siêu trầm, trợ thủ đắc lực cho phòng hát.

2.Loa karaoke BMB Commercial:

Là dòng loa BMB được biết khá nhiều, với thiết kế ngang và treo tường trong quá trình vận hành. Tùy vào mỗi series mà thiết kế woofer, tweeter và kỹ thuật phân tần với mục đích đáp ứng cảm âm nhiều người nghe.

Kể đến loa commercial, lại không thể không nhắc tới loa hot CSV Series. Khả năng thể hiện dải vocal tuyệt đẹp hoàn toàn thuyết phục khách hàng dễ đến khó. Sản phẩm sử dụng cho nhu cầu phòng karaoke vừa và nhỏ, hoặc dàn karaoke gia đình.

3.Dòng Loa BMB Home:

Là dòng sản phẩm thiết kế công suất vừa đủ đáp ứng nhu cầu là loa Home series CSH. Đặc điểm là thiết kế sang trọng, công suất vừa đủ, chất âm thỏa mãn người nghe. Kèm theo, là khả năng tương thích với nhiều ampli, kể đến như ampli BMB DAH-100