Danh Mục Mixer Tốt Nhất
Các loại mixer audio phổ biến hiện nay

I.Đôi nét về Mixer Audio:

Mixer (Processor) hay còn được gọi với cái tên là bàn trộn âm thanh. Là thiết bị có khả năng trộn nhiều tín hiệu âm thanh cùng 1 lúc. Và xử lý âm thanh cùng thời điểm. Mang đến chất lượng âm thanh đầu ra rất tuyệt vời. Hiện nay bàn mixer audio đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nơi. Và là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thông âm thanh chuyên nghiệp. Dùng trong những buổi trình diễn lớn, quán bar giải trí.

Các Loại Mixer Audio Phổ Biến Hiện Nay

II.Các loại mixer audio BMB phổ biến hiện nay

1.Processor KSP-100:

Processor BMB KSP-100 là sản phẩm processor cao cấp. Sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản. Được lập trình hiệu ứng độc quyền bởi hãng Roland danh tiếng. Bên cạnh khả năng xử lý tín hiệu tiêu chuẩn của một Karaoke digital processor. Mixer audio – Processor KSP-100 trang bị các hiệu ứng và tính năng cải tiến sau đây:

  • Giao diện tương tác PC thông minh & tối ưu.
  • Tích hợp hiệu ứng – HANAMICHI đặc biệt, đem lại trải nghiệm âm thanh vòm độc đáo cho người hát.
  • Tnh năng “Room Acoustic”. Cài đặt để điều chỉnh âm vực tự động cho mọi cấu trúc không gian. Và tính chất vật liệu cấu thành phòng hát. Công nghệ “Room Acoustic” tự động phân tích. Nhận diện hình dạng, cấu trúc vật liệu phòng hát. Từ đó tối ưu chất lượng âm thanh phù hợp với từng tính chất phòng riêng biệt. Mục tiêu cuối cùng tính năng là tạo ra đáp ứng phẳng tần số. Cho bất kỳ giao diện phòng hát nào.

Tính năng chống hú (Howling), kiểm soát tiếng feedback (anti feedback) tối ưu. Khả năng anti feedback trên mixer audio – processor KSP-100 hoàn toàn khác biệt. Bộ xử lý sẽ loại bỏ chính xác các tần số gây howling nhưng không ảnh hưởng tính chất. Đáp ứng các tần số lân cận. Điều này giúp tiếng hú loại bỏ hoàn toàn. Mà vẫn duy trì chất lượng âm thanh ở ngõ ra.

2.PROCESSOR BMB KSP-50:

Mixer audio – Processor KSP-50 là bản tinh giản phù hợp với định hướng thương mại. Mở rộng của KSP-100, các tính năng được trang bị bao gồm

  • Giao diện tương tác PC thông minh & tối ưu.
  • Tính năng chống hú (Howling), kiểm soát tiếng feedback (anti feedback) tối ưu. Khả năng anti feedback trên KSP-100 hoàn toàn khác biệt. Thay vì loại bỏ tần số rộng chung quanh tần số gây howling như các sản phẩm thông thường. Bộ xử lý KSP-100 loại bỏ chính xác các tần số gây howling. Nhưng không ảnh hưởng đến tính chất đáp ứng của các tần số lân cận. Điều này giúp cho tiếng hú được loại bỏ hoàn toàn. Mà vẫn duy trì chất lượng âm thanh ở ngõ ra.

Với mức giá hợp lý cho một Mixer audio – Processor chất lượng cao. BMB tự tin là thương hiệu tiên phong về lĩnh vực âm thanh ở thời điểm hiện tại. Để mua sản phẩm Processor BMB chính hãng. Khách hàng nên chọn đại lý uy tín. Hệ thống phân phối BMB Việt Nam. Và Công ty Minh Tuấn ủy quyền bán lẻ.

III.Các loại mixer audio khác trên thị trường:

1.Bàn Mixer Yamaha MG12XU:

Bàn Mixer Yamaha MG12XU là sản phẩm chất lượng cao của hãng âm thanh Yamaha. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức. Với chất lượng tốt cùng với độ bền cao. Hơn nữa sản phẩm có thiết kế vô cùng ấn tượng và tinh tế. Phù hợp sử dụng ở các quán bar, hội trường lớn. Hay các sự kiện âm nhạc.

Trên đây là những loại mixer – processor bmb phổ biến hiện nay. Được người dùng lựa chọn cho dàn âm thanh của mình. Hay phục vụ mục đích kinh doanh khác. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ về mixer– processor bmb. Sẽ giúp ích đến các bạn đọc có thêm kiến thức. Để lựa chọn cho mình sản phẩm audio ưng ý.