Cho Dàn Karaoke Hoàn Hảo
Những Ampli Hát Karaoke Hay Nhất Hiện Nay

I.Ampli karaoke:

BMB gợi ý khách hàng những ampli karaoke hay nhất hiện nay để khách hàng có thể so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp với ngân sách trước khi mua. Đánh dấu bước ngoặc trong lĩnh vực karaoke, BMB đã cho ra đời những mẫu ampli 4.0 được tín đồ audio đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn tính năng.

những ampli karaoke hay nhất hiện nay

II.Những dòng ampli karaoke hay nhất hiện nay:

1.Ampli BMB DAH-100:

DAH-100 là dòng sản phẩm Digital Karaoke Amplifier. Sử dụng kỹ thuật chuyển mạch nguồn – switching power. Được thiết kế thân thiện với người dùng, giao diện tương tác dễ sử dụng.

Núm chỉnh nhiều nấc cho phép người dùng tùy chỉnh Volume, Echo, Music Equalizer. Cho phù hợp với các dòng nhạc khác nhau. Cũng như trải nghiệm hiệu ứng hát karaoke. Với các tùy chỉnh Echo theo ý thích.

Đừng lo lắng việc bạn không am hiểu âm thanh. Thì không thể tự chỉnh Ampli được. Bản hướng dẫn sử dụng sản phẩm cung cấp khá đầy đủ. Đi kèm là độ nhạy khi chỉnh. Sẽ giúp bạn cảm nhận sự khác nhau trong âm thanh của từng dòng nhạc,. Rồi bạn sẽ tìm ra chất âm phù hợp với giọng hát rất nhanh chóng.

Thuộc dòng ampli chuyên dùng cho karaoke. Ampli Karaoke BMB DAH-100 mang đến cho bạn sự thú vị. Nhờ khả năng tái hiện dải tần rộng. Cùng độ méo tiếng chỉ ở mức 0.05%. Đảm bảo âm thanh luôn sắc sảo và tròn đầy ở mọi mức âm lượng. Thiết kế mẫu mực như các Ampli karaoke thông thường. Đơn giản và thân thiện khi sử dụng.

2.Ampli karaoke BMB DAR-350H:

Là dòng ampli sắp ra mắt hãng BMB, BMB DAR-350H tích hợp tính năng hiện đại. Gây “rung động” giới mê “audio” như:

– Công suất đầu ra 350W x 2ch đáp ứng nhu cầu khuếch đại cao. Tại buổi diễn thuyết thương mại.

– Double Bluetooth cho phép kết nối 2 thiết bị điều khiển cùng lúc.

– Cổng HDMI 2 đầu vào-1 đầu ra (ARC). Có thể kết nối thiết bị HDMI như máy hát Karaoke, Đầu DVD. Nếu TV của bạn có sẵn chức năng ARC. Âm thanh TV được khuếch đại qua DAR 350H dễ dàng.

– Hỗ trợ kết nối với USB. Phát trực tiếp dữ liệu bài hát trên thiết bị lưu trữ ngoại vi.

– Mobile/PC app: cài đặt ứng dụng dành riêng cho Mobile. Hoặc PC để kết nối và điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng trên DAR 350.

Với tính năng cải tiến. ampli karaoke BMB DAR-350H thế hệ mới. Được coi là ampli thương hiệu âm thanh đình đám BMB. Để lựa chọn sản phẩm ampli BMB chính hãng. Người tiêu dùng chọn những đại lý phân phối. Hệ thống siêu thị điện máy được BMB Việt Nam ủy quyền.