Hiểu Thêm Về Mixer
Mixer Và Các Chức Năng Cần Thiết

I.Đôi nét về Mixer Karaoke:

Trên thị trường audio hiện nay. những thương hiệu đình đám như BMB, Yamaha,..Đang sản xuất ra các dòng mixer nổi bật về chất lượngvà bắt mắt về ngoại hình. Mixer hay còn gọi là bàn trộn âm thanh. Đây là một thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực audio. Đối với những loại mixer karaoke. Thì mixer có chức năng trộn và chỉnh sửa nhạc và âm thanh người hát. Một cách cân đối và hài hòa. Tạo tín hiệu âm thanh riêng biệt và chất lượng cao nhất.

Nhưng nếu mixer ứng dụng vào karaoke thì hoàn thoàn là không thể được. Mà thay vào đó các hãng sẽ tạo ra một sản phẩm phù hợp với nhiều tính năng hơn. Đó là hiện BMB đang có dòng karaoke processor BMB KSP-100 chuyên dụng. Với những chức năng chính sau đó là:

II.Chức năng cần thiết trên bàn Mixer Karaoke:

1.Chức năng chính trên bàn mixer (karaoke processor):

– Chức năng Calling Up Scenes/Echo: cho phép người dùng lưu thông số chỉnh âm và bài hát yêu thích. Khi bắt đầu giải trí, người dùng chỉ cần tới mục lưu trữ tìm lại giá trị đã lưu. Mixer karaoke tự động thiết lập các giá trị điều chỉnh các dải âm trước đó.

– Chức năng Room Acoustic Auto Control: Tính năng “Room Acoustic”. Cài đặt để điều chỉnh âm vực hoàn toàn tự động cho mọi cấu trúc không gian. Cũng như tính chất vật liệu cấu thành phòng hát. Công nghệ “Room Acoustic” trên mixer karaoke tự động phân tích. Nhận diện hình dạng, cấu trúc vật liệu phòng hát. Từ đó tối ưu chất lượng âm thanh phù hợp với từng tính chất phòng riêng biệt. Mục tiêu cuối cùng của tính năng là tạo ra đáp ứng phẳng của tần số. Cho bất kỳ giao diện phòng hát nào.

– Chức năng Automatically Switching The Input Signal: đây là tính năng đặc biệt của BMB KSP-100. Dòng karaoke processor có khả năng phát hiện các thiết bị đầu vào (KARAOKE, AUX 1, AUX 2). Tự động kết nối thứ tự ưu tiên đầu vào được cài đặt sẵn.

– Chức năng Static Anti-Feedback: cho phép loại bỏ hoàn toàn tiếng hú (howling). Ngăn chặn hiện tượng âm bị dội ngược trên mixer karaoke.

Các chức năng cải tiến trên được BMB cập nhật và phát triển độc quyền. Mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho khách hàng. Giải quyết được tất cả những vấn đề mà các loại mixer khác chưa đáp ứng được.