Page/Post Excerpt
Giới Thiệu Dòng Loa Karaoke Cao Cấp BMB CSV 900 SE Chính Hãng

Loa BMB CSV 900 SE là dòng loa được nâng cấp, đổi mới. Ai đã từng sử dụng qua CSV 450 SE. Thì hãy nhân gấp đôi chất lượng âm thanh mà dòng CSV 900 SE mang lại. Nó thực sự là sản phẩm loa karaoke hoàn hảo nhất từ trước tới nay.

I.Những đặc điểm nổi bật của BMB CSV 900 SE

loa bmb csv 900 se
loa bmb csv 900 se

1.Horn loa BMB CSV 900 SE – giúp định hướng âm tốt hơn

+ Horn loa chính là điểm khác biệt cơ bản để chúng ta phân biệt SERIES CSV. Và các dòng loa khác của BMB. Thiết kế horn loa của SERIES CSV được chia thành 4 ô thông qua 3 vách ngăn.  Và mở rộng ra phía trước.

+ Đây là một thiết kế khá thông minh. Bởi cấu tạo mặt trước của thùng loa bmb csv 900 se vốn cong. Do đó các sóng âm có xu hướng “tấn công” vào hai bên của phòng hát. Trong khi đó, các ô của horn loa tạo ra những đường biên giới. Và hướng âm thanh vào tất cả các vị trí khác nhau. Giúp âm thanh phát ra từ tweeter có tính định hướng rõ ràng và đi xa nguồn phát hơn.

+ Đặc biệt. Cấu tạo của horn loa trên bmb csv 900 se. Hoàn toàn không phải là những đường thẳng hay ô vuông. Thay vào đó. BMB Nhật Bản đã vô cùng khéo léo khi thiết kế miệng horn là một đường tròn mềm.

 + Với model này lại không được dán 4 miếng cao su mềm ở phía ngoài vách ngăn.Thay vào đó, các vách ngăn của nó được thiết kế với kẽ hở, với một miếng cao su mềm ở phía trong.

+ horn loa của CSV 900 SE được thiết kế với miệng horn rộng hơn, mở rộng hơn và đường cong mềm hơn so với CSV 450 SE.

+ Thiết kế của horn loa trên BMB SERIES CSV rất đặc biệt, và đảm bảo âm thanh thoát ra luôn mềm mại, tự nhiên và có tính định hướng cao.

Horn Loa bmb csv 900 se

2.Củ loa BMB CSV 900 SE

+ Loa của dòng bmb csv 900 se được trang bị 3 củ loa. Bao gồm 1 woofer và 2 tweeter.

+ Giống như thùng loa, các linh kiện để chế tạo nên củ loa được làm hoàn toàn tại Nhật Bản. Và thành phần nam châm phụ giúp gia tăng. Và giữ cường độ mạnh của lực Bass trong thời gian dài của bản nhạc.

+ Trong quá trình khám phá linh kiện bên trong. Một trong những điểm yêu thích nhất chính là việc tháo củ loa BMB rất dễ dàng. Thay vì hàn chết, các kỹ sư thiết kế của BMB Nhật Bản cho phép người dùng rút dây. Điều này khiến người dùng có thể yên tâm. Về việc thay thế hoặc sửa chữa loa trong những trường hợp tồi tệ.Tất nhiên, trường hợp đó rất hiếm khi xảy ra trong thực tế.

Củ loa bmb csv 900 se

3.Âm thanh LOA CSV 900 SE

+ Được thiết kế bởi chính nhà sáng lập BMB Japan. BMB CSV 900 SE hướng tới những người thực sự yêu thích karaoke. Âm thanh mà nó phát ra mang tính cách mềm mại và ngọt ngào

+ Nhờ vào tính cách dịu hiền. Loa bmb csv 900 se rất phù hợp cho các dòng nhạc trữ tình. Nhẹ nhàng hay nhạc vàng. Kết cấu của củ loa và thùng loa làm cho người hát nhả âm tròn trịa. Và dễ thả hồn vào bài hát hơn.

+ Mid của BMB SERIES CSV khá dày và mềm. Một phần là nhờ vào màng loa giấy được chế tạo kỹ lưỡng tại Nhật Bản. Một phần là nhờ kỹ thuật chế tác và thiết kế thùng loa đẳng cấp. Trong khi đó, tweeter với sự kết hợp giữa màng giấy và cone bằng lụa khiến âm cao linh hoạt. Nhưng vẫn giữ được độ ngọt của tiếng.

+ Đặc tính được đánh giá cao nhất của BMB SERIES CSV là không gian âm thanh tạo ra rất rộng. Điều này giúp dễ dàng kiểm soát phòng hát hơn, ngay cả những phòng hát có chiều rộng lớn.

II.Giá Loa BMB CSV 900 SE

Hiện tại giá Loa BMB CSV 900 SE chính hãng tại BMB Việt Nam có giá là  28,739,000₫ (cặp). Người dùng có thể tham khảo tại website https://bmbvietnam.com.vn/ hiểu rõ hơn về sản phẩm.