Giúp Khách Hàng Dễ Dàng Sử Dụng
Hướng Dẫn Cân Chỉnh Amply Karaoke Từng Bước

I.Hướng dẫn chính xác cách cân chỉnh amply karaoke

BMB gửi đến khách hàng từng bước cân chỉnh để khách hàng dễ dàng cân chỉnh tại nhà. Phục vụ nhu cầu hát karaoke giải trí. Với các dàn karaoke gia đình, amply karaoke là sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu. Cả về tính năng lẫn sự gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. BMB Việt Nam xin gửi đến khách hàng chi tiết từng bước. Nhằm mang đến một âm sắc tuyệt vời khi hát karaoke.

Hướng dẫn cân chỉnh amply karaoke

II.5 Các bước cơ bản cân chỉnh

Bước 1: Cắm micro vào đầu thu: Chỉnh các nút vặn về vị trí 12h và để nút vol mic ở vị trí 11-1h. Sau khi đã hoàn thành xong bước 1, tiếp tục đi sâu vào bước tiếp theo.

Bước 2 : Chỉnh micro:

– Thử giọng vào micro cho tới khi cảm thấy âm thanh vừa đủ nghe. Nếu âm thanh chưa ổn định. Cần điều chỉnh để mic bắt âm vừa phải không gây mệt khi hát karaoke.

– Kế đến, cân chỉnh nút Low ampli karaoke. Để mic có được âm trầm vừa đủ. Không thừa tiếng gây ra hiện tượng ù.

– Cân chỉnh nút HI ở góc 10h để có âm treble không chói. Không bị vỡ ở những quảng cao.

– Cuối cùng, chỉnh nút MID để có dải âm vocal trong trẻo, sáng rõ. Trong quá trình cân chỉnh. Nên kết nối cả 2 micro để tạo nên sự tương đồng về âm thanh.

Bước 3: Điều chỉnh giọng hát bằng cách cân chỉnh Echo để hạn chế tiếng rít của micro.

Bước 4: Phối hợp tiếng Micro và tiếng nhạc để âm thanh được hài hòa. Nghe được tiếng hát rõ mà không mất quá nhiều sức.

Bước 5:Cân chỉnh nút âm lượng của micro và music, kế đó bật bài hát gia chủ yêu thích và tận hưởng thời gian giải trí thú vị.

Trên đây là cách cân chỉnh amply karaoke. hy vọng sẽ mang đến người dùng thông tin bổ ích. BMB rất vinh dự khi là lựa chọn ưu tiên của người dùng. Trong lĩnh vực audio âm thanh.