Lưu Ý Về Ampli Cho Khách Hàng
Những Điều Cần Biết Về Ampli Hát Karaoke

I.5 điều cần biết về ampli hát karaoke:

Thị trường ampli luôn đa dạng mẫu mã và giá tiền, để phân biệt được thế nào là ampli karaoke tốt, phù hợp với loa karaoke của mình, khách hàng cần cân nhắc những vấn đề sau

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ AMPLI HÁT KARAOKE

1.Xác định nhu cầu mua ampli:

Trước khi mua ampli hát karaoke, bạn nên xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng. Những ampli Analog mang đến chất âm trung thực, dễ dàng cân chỉnh khá thích hợp với không gian karaoke gia đình, dành cho những người chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm âm thanh.

Những Điều Cần Biết Về Ampli Hát Karaoke

2.Không gian phòng hát:

Diện tích, cách bố trí đồ vật trong không gian phòng hát. Cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cách lựa chọn ampli. Mỗi không gian sử dụng có diện tích khác nhau. Vì thế tiêu chí lựa chọn ampli cũng khác nhau. Đối với phòng karaoke gia đình từ 20-25m2. Ampli Jarguar có công suất từ 300-400W là lựa chọn thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải quan tâm đến đặc tính âm học của không gian. Âm thanh chúng ta nghe được là âm thanh tổng hợp. Đi ra từ loa và âm thanh phản xạ từ vách tường, trần nhà. Một căn phòng lớn chứa nhiều đồ đạc thường đòi hỏi công suất amply lớn hơn.

Đối với những phòng karaoke chuyên nghiệp. Người ta thường thiết kế tiêu âm. Cách âm nên không gian âm thanh lý tưởng hơn. Không có các âm thanh phản xạ từ vách tường, trần nhà. Vì thế, công suất ampli hát karaoke cần phải lớn để cho ra chất âm thanh sống động hơn.

3.Xác định giá cả khi mua ampli hát karaoke

Bạn đang cần lựa chọn một thiết bị phù hợp với túi tiền và kinh tế của gia đình. Theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Trong lĩnh vực âm thanh, một dàn karaoke chất lượng. Nếu mức đầu tư chi phí được chia theo tỷ lệ sau: loa 40%, amply 25%, micro 20%,… Nếu gia đình bạn muốn đầu tư 15 triệu đồng vào một dàn karaoke. Thì nên giành 6 triệu đồng vào việc mua amply.

4.Tính tương hợp với các thiết bị trong bộ dàn ampli hát karaoke:

amply karaoke tính tương hợp với các thiết bị

Khi lựa chọn ampli. Bạn cần phải chú ý đến công suất của thiết bị phải tương thích. Với các thiết bị âm thanh khác đặc biệt là loa. Để chất lượng âm thanh cho ra thật sống động. Phát huy hoàn toàn công năng. Thông thường, công suất của ampli lớn hơn tổng công suất các loa từ 100-150W. Bên cạnh đó, loa có độ nhạy càng cao càng đỡ hao công suất amply. Ngược lại. Những loa có độ nhạy dưới 90 dB, trở kháng 4 Ohm cần những amply có công suất lớn.

5.Thương hiệu ampli hát karaoke:

Một trong những điều quan trọng khi mua ampli karaoke. Chính là lựa chọn được thương hiệu uy tín và chất lượng. Nhắc đến ampli karaoke không ai không biết đến thương hiệu BMB. Đây là thương hiệu không chỉ được biết đến tại đất nước mặt trời mọc. Mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới. Đặc biệt tại thị trường các nước châu Á. Các sản phẩm của BMB đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Được lắp ráp bởi tất cả các linh kiện chính hãng tại Nhật Bản. Đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao. Các thiết bị này mang đến chất lượng âm thanh mượt mà. Trung thực và hấp dẫn người dùng.