Tích Hợp Tính Năng Ưu Việt
Micro Karaoke như thế nào là hay?

I Thế nào là Micro Karaoke hay:

Cũng tương tự như các sản phẩm trên thị trường. Độ bền là tiêu chí đánh giá sản phẩm đó có thực sự tốt hay không. Micro cũng vậy. Tiêu chí để đánh giá sản phẩm. Đó là người sử dụng cần tìm đến địa chỉ kinh doanh tin cậy, chính hãng. Nhà phân phối uy tín có tên tuổi. Tiếp đến âm thanh âm thanh có độ nhạy bén, khả năng thu âm tốt, không hú. Phù hợp với tổng thể dàn karaoke. Tiếp theo, để đi sâu hơn cho người sử dụng dễ hiểu về micro karaoke thế nào là hay. Thì hãy cùng đi sâu vào những tiêu chí khi chọn một micro sau đây:

1.Chọn micro phù hợp với nhu cầu:

Micro Karaoke hiện thị trường có hai loại: mirco có dây và không dây. Mỗi loại đều có nguyên lý hoạt động khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý chính là nếu sử dụng ở không gian rộng. Micro karaoke không dây sẽ giúp cho việc di chuyển thoải mái, tần suất kết nối ổn định.

Ngược lại với phòng diện tích nhỏ thì micro có dây là sự lựa chọn tốt. Nếu sử dụng micro không dây ở trường hợp này vẫn xảy ra tình trạng hú, ù…Dùng mirco có dây ở trường hợp này cũng không lo ngại việc di chuyển.

2.Test micro karaoke:

Khi mua micro mà không test là điều vô cùng sai sót. Thường tại nơi bán hàng, thông số micro karaoke đã được chỉnh sẵn. Người sử dụng chỉ việc dùng, nhưng để biết rõ hơn và có sự phân biệt tốt. Người sử dụng nên test ngay tại chỗ để có sự chủ động trong việc sử dụng. Đặc biệt càng phải test khi mà sẽ có những loại cao cấp. Thông số sẽ nhiều hơn. Nên khi sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

3.Thử mic ngay tại điểm bán:

Thử giọng 1,2,3 hay những âm thanh khó phát ra tiếng như suỵt…hát thử bài yêu thích xem âm thanh phát ra có đủ to, ấm, chỗ nào rè…

4.Thử micro karaoke ngay tại nhà:

Sau khi test micro tại cửa hàng thì về ngay tại nhà thì thử với bộ dàn karaoke tại gia. Mở dàn với âm lượng nhỏ nhất để kiểm tra micro. Cố gắng nghe khoảng 30 phút. Hát thử vài câu đến khi cảm thấy hài lòng với bộ mic. So sánh bộ micro mới và cũ, mỗi bên nửa bài, hát liền mạch để xem bộ nào vừa ý mình.

5.Thử tiếng thuần bằng cách giảm echo, giảm repeat:

Với cách này người sử dụng sẽ nghe rõ tính chất âm thanh mỗi mic. Từ đó kiểm tra luôn độ nhạy bằng cách hát đều và to cho mỗi nốt. Đưa mic xa miệng dần. Micro karaoke tốt sẽ giảm dần độ đều âm theo độ xa. Còn loại thường vẫn sẽ hát tốt nếu mic ở gần miệng ít hơn 3cm. Nhưng khi đưa ra tới 5cm âm thanh sẽ giảm đột ngột. Tới độ 15cm sẽ không còn nghe thấy âm thanh gì.