Tích Hợp Tính Năng Ưu Việt
Micro không dây – Các công nghệ mới nhất tích hợp

I.Micro không dây – sự lựa chọn tiện ích và thông minh:

Micro là dòng sản phẩm hiện đang rất được quan tâm trên thị trường. Đặc biệt là ca sĩ, phòng hát karaoke, phòng trà. Hay những nơi chuyên tổ chức chương trình âm nhạc. Thì việc sở hữu một micro không dây. Phục vụ cho việc thỏa mãn niềm đam mê ca hát đến những người yêu nhạc. Là điều tất yếu. Đặc biệt những ai quan trọng về chất lượng và sự cải tiến của sản phẩm.
Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng hơn. Có sự đột phá, phù hợp với xu hướng. Hiện ngoài micro có dây nay đã có micro không dây vô cùng tiện lợi. Cùng xem các nhà sản xuất đã cho ra những công nghệ mới nhất. Tích hợp trên dòng không dây này:

II.Các công nghệ mới nhất tích hợp trên micro không dây:

1.Tích hợp màn hình hiển thị TBM LCB độ phân giải cao:

So với dòng có dây, micro không dây tích hợp màn hình hiển thị ngay trên chiếc mic. Ở đây chúng ta có thể xem những thông số cần thiết. Tùy ý chỉnh volume tăng giảm âm lượng. Màn hình trong suốt rõ nét, giúp cảm giác khi nhìn vào có sự vừa mắt.

2.Công nghệ shake connection:

Đây là công nghệ mới nhất được tích hợp trên micro không dây. Giúp tự động kết nối receiver với thao tác lắp mic tiện dụng. Cực kỳ đơn giản. Ngoài ra ngắt tiếng khi phát hiện trạng thái rơi tự do. Từ độ cao 20 cm bởi chức năng intelligent drop mute protection. Loại bỏ luôn tiếng ồn chói tai. Bảo vệ thiết bị ngoại vi khi mic rơi rớt. Cực kỳ tiện lợi so với micro có dây trước khi thường dùng.

3.Công nghệ shunt technology:

Đây là công nghệ mới nhất được cải tiến trên micro không dây. So với dòng micro có dây trước kia. Công nghệ Shunt “điện trở” giúp loại bỏ tiếng hú. Ngăn chặn tiếng vọng lại của người hát. Giúp cho không bị phân tâm khi đang hát. Các âm giọng cũng từ đó mà rõ. To và sắc nét hơn. Đây là công nghệ được người dùng mong chờ nhiều nhất ở sản phẩm này trong suốt thời gian qua.

4.Ngắt tín hiệu khi rơi từ độ cao 20 cm – Intelligent drop mute protection:

Công nghệ Intelligent drop mute protection. Giúp cho việc tăng tuổi thọ của pin cho micro không dây được lâu hơn. Khi sự tiếp xúc của người sử dụng hay sự va chạm vô tình. Làm cho micro không dây ảnh hưởng. Thì hệ thống này sẽ tự động kích hoạt. Giúp bảo vệ cho mic được sử dụng lâu hơn, tiết kiệm pin.

5.công nghệ digital pilot mới nhất trên micro không dây:

Công nghệ digital pilot trên micro không dây. Sẽ làm cho tín hiệu AF bị tắt tiếng. Để hạn chế tiếng ồn khi máy phát tắt. Trong khi máy thu bị tắt tiếng để cắt tín hiệu nhiễu.