Phục Vụ Nhu Cầu Giải Trí Cơ Bản
Những Thiết Bị Cần Thiết Trong Dàn Karaoke Cao Cấp

I.Mục đích cần có dàn thiết bị karaoke cao cấp:

Dàn karaoke gia đình ngày nay được nhiều gia đình ưa thích. Để dùng trong gia đình nhằm mục tiêu thư giãn. Xả stress hay dễ dàng là để cả gia đình quay quần bên nhau trong ngày cuối tuần,….Có nhiều cách để mua bộ dàn âm thanh tốt.Nên để đảm bảo giá thành, chất lượng. Bạn có thể tự sắm riêng từng thiết bị về để lắp ráp. Bạn cũng có thể mua dàn karaoke nhưng cần chú ý đến các thiết bị có trong bộ dàn này.

1.Đầu karaoke (Nguồn phát karaoke):

Đầu phát karaoke truyền thống là thiết bị lưu trữ những bản nhạc thuộc đa dạng các thể loại để phục vụ nhu cầu ca hát. Nhưng ngày nay, đầu phát dàn karaoke dần đa dạng hơn. Khách hàng có thể dùng smart phone, smart TV,… để kết nối với ampli. Những thiết bị hiện đại này vừa có kho lưu trữ bài hát lớn. Vừa có giao diện chọn bài thân thiện với người dùng. Cập nhật nhanh nhất tất cả bài hát qua internet.

2.Micro cho dàn karaoke:

Là thiết bị có nhiệm vụ thu giọng hát của bạn. Micro dàn karaoke gồm có hai loại. Là micro có dây và micro không dây. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả. Mà lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Micro có dây có giá mềm hơn nhưng micro không dây tiện dụng, nhiều tính năng hiện đại cũng như khả năng thu âm tốt hơn.

3.Amply karaoke:

Amply cho dàn karaoke là một thiết bị thu nhận tín hiệu đầu vào. Micro xử lí những tín hiệu này và khuếch đại ra loa.

4.Loa karaoke:

Được dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh từ amply. Loa karaoke chất lượng càng tốt thì tín hiệu âm thanh khuếch đại càng hay. Với phòng hát diện tích dưới 20m2 thì một cặp loa cho dàn karaoke. Là lựa chọn phù hợp. Còn phòng hát diện tích lớn hơn. Chính vì vậy, nên dùng 2 cặp loa karaoke và loa sub (loa siêu trầm). Bên cạnh đó, thay thế ampli karaoke bằng vang số và cục đẩy công suất.