BMB - Best Music Brand
Những Điều Cần Biết Về Công Ty BMB

Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, BMB International Corp đã vươn tầm quốc tế mạnh mẽ với những công ty thành viên từ nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam, loa karaoke BMB rất được ưa chuộng bởi tính chất âm học rất phù hợp. Công ty TNHH MTV dịch vụ điện tử Minh Tuấn tự hào là công ty BMB thành viên đại diện cho nhà hãng BMB International Corp.

A.ĐÔI NÉT VỀ BMB INTERNATIONAL CORP:

Những Điều Cần Biết Về Công Ty BMB

Năm 1962 một cửa hàng bán máy phát nhạc có tên là “Nikko-do” được mở cửa. Năm 1971, hình thức giải trí có tên là karaoke ra đời. Góp phần tạo nên bước đệm mạnh mẽ cho sự phát triển của các cửa hàng, công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Năm 1972, công ty TNHH “Nikko-do” được thành lập và bắt đầu cho kế hoạch thương mại hóa sản phẩm cuộn băng karaoke đầu tiên. Cũng trong thời gian đó, karaoke trở thành một cơn sốt giải trí bậc nhất. Nikko-do không ngừng theo đuổi sự phát triển của loại hình giải trí này. Chính vì thế thương hiệu BMB được đăng ký chính thức vào năm 1988. Là tiền đề cho sự phát triển của các công ty bmb sau này.

Đến những năm 1992, công ty bmb đã có văn phòng tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Vương Quốc Anh. Nhận thấy, nhu cầu quốc tế hóa ngày càng phát triển và việc mở cửa để đón nhận những công ty bmb thành viên là điều thiết yếu. Chính vì lẽ đó, BMB International Corp được thành lập vào năm 2005. Đến năm 2011, hệ thống phân phối các sản phẩm, đặc biệt loa BMB chính hãng đã mở rộng ra rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại điện tử Minh Tuấn tự hào là công ty bmb thành viên của BMB International Corp tại Việt Nam.

Đến nay, thương hiệu BMB vẫn không ngừng phát triển. BMB VietNam góp phần mang đến những giá trị cao cấp đến người sử dụng trong lĩnh vực hình karaoke.

B.ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY BMB VIETNAM:

1.Thành lập và phát triển:

Năm 2009, công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ điện tử Minh Tuấn được thành lập. Công ty kinh doanh nghành nghề thương mại dịch vụ, điện tử trong đó chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt các thiết bị âm thanh và ánh sáng .

Từ khi gia nhập vào BMB International Corp, công ty Minh Tuấn còn được biết đến với tên gọi công ty BMB Viet Nam. Đến nay, công ty đã xây dựng thành công thương hiệu BMB , trở thành nhà phân phối phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam .

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, BMB Viet Nam đã phát triển được hệ thống bán hàng, mạng lưới mở rộng khắp nơi trên toàn quốc. Mỗi kênh phân phối là nhà đại diện cho công ty bmb ở các vùng miền khác nhau.

No8_2

2.Tầm nhìn và sứ mệnh:

BMB VietNam mong muốn xây dựng hệ thống bán hàng, tối đa hóa dịch vụ và lợi ích của từng khách hàng. Lấy công nghệ âm thanh đặc trưng của loa karaoke BMB làm trung tâm là sự cộng hưởng âm học giữa các củ loa và thùng loa theo thời gian. Âm trầm sâu lắng như subwoofer, âm trung dày dặn cho tiếng ca thanh thoát và âm cao mịn màng dễ đưa người hát vào những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời. Đồng thời BMB VietNam cũng mang đến những giải pháp âm thanh khác biệt, tạo nên giai điệu tuyệt hảo, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống

Tại thị trường Việt Nam, BMB Minh Tuấn với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp máy mọc, thiết bị âm thanh, chất lượng cao. Mang đến giá trị đỉnh cao trong công nghệ giải trí cho người Việt. Đồng thời, mong muốn trở thành nhà phân phối chính thức thiết bị karaoke cao cấp của các hãng âm thanh uy tín trên toàn thế giới.

No8_1

3.HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CÔNG TY BMB VIETNAM

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty BMB Minh Tuấn – BMB VietNam đã xây dựng được hệ thống đại lý và nhà phân phối khắp mọi miền tổ quốc. Người sử dụng có thể dễ dàng mua các sản phẩm loa bmb chính hãng hoặc dàn karaoke cao cấp tại các hệ thống siêu thị, đại lý được ủy quyền phân phối từ BMB Viet Nam. 

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Vật tư Thiết bị Văn hoá www.cemco.com.vn là công ty BMB đại diện cho BMB Viet Nam tại 26 tỉnh thành miền Bắc. Vui lòng truy cập hệ thống phân phối BMB để biết thêm thông tin.