Kiến Thức Về Mixer
Nhược Điểm Của Mixer Karaoke Mini
Nhược điểm của mixer karaoke

I.Đôi nét về Mixer karaoke mini:

Đúng như cái tên mà dòng sản phẩm này. Mixer karaoke mini chính là phiên bản thu gọn của Mixer karaoke. Với kích thước và trọng lượng gọn nhẹ hơn so với phiên bản Mixer đầy đủ. Nên việc di chuyển cũng như lắp đặt được thực hiện dễ dàng. Và nhanh chóng hơn. Tuy là phiên bản thu gọn. Nhưng Mixer karaoke mini cũng có đủ những chức năng cơ bản. Như một chiếc Mixer phổ thông khác. Như chỉnh độ vang, độ trễ của âm,… Tuy nhiên chúng cũng được lược bỏ đi một số chức năng ít dùng. Đến như một số hiệu ứng âm thanh. Số đường Micro,… Để giảm tải cho thiết bị về cả phần cứng và chức năng.

1.Nhược điểm của Mixer Karaoke Mini:

Thời gian xử lý tín hiệu khá lâu. Do phải chuyển đổi tín hiệu tương tự từ các thiết bị đầu vào. Thành tín hiệu số nên Mixer kỹ thuật số. Sẽ có độ trễ lớn hơn so với dòng Mixer analog. Đồng thời, chất âm truyền đi bị giảm độ trung thực. So với những dòng mixer analog. Một số chức năng bị hạn chế. Do kích thước nhỏ cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Khi sử dụng Mixer karaoke mini.

Bên cạnh đó, Mixer Karaoke còn có mức giá cao. Nên đối với những dàn âm thanh tại gia vẫn ưu tiên các dòng Mixer Analog truyền thống. Với thiết kế thân thiện hơn với người tiêu dùng không chuyên về âm thanh.

II.Địa chỉ bán Mixer Karaoke Mini chính hãng:

Nhằm tránh việc mua phải hàng giả, người dùng cần tỉnh táo lựa chọn một thương hiệu tốt. Chuyên về âm thanh karaoke. Và hiện trên thị trường. BMB là thương hiệu đến từ nhật bản. Sản xuất âm thanh phục vụ karaoke, tôn vinh giọng hát. Vậy nên, người dùng có thể tìm đến thương hiệu này. Để chọn cho mình Mixer karaoke phiên bản nhỏ chính hãng.