Huyền Thoại Hercules
Ưu Điểm Của Loa BMB CSD-2000

LOA BMB CSD-2000-SE HUYỀN THOẠI HERCULES

Ưu điểm loa BMB 2000 Series CSD, giá trị cốt lõi làm nên mệnh danh Huyền thoại Hercules, những đặc điểm, thông số kỹ thuật, cách vận hành sản phẩm.

Đặc điểm thiết kế

Được mệnh danh là “Huyền thoại Hercules” trong hệ thống sản phẩm loa BMB. Chỉ bằng những chi tiết nổi bật được trang bị bên ngoài, người dùng cũng có thể dễ dàng thấy được thần thái mạnh mẽ của loại loa này.

Loa BMB CSD-2000 tích hợp kỹ thuật phân tần 3-ways gồm loa bass 30cm. 2 loa mid 8cm, 2 loa treble 8cm tạo âm thanh định hình khác biệt. Nhờ cấu trúc định hướng đặc biệt của loa mid và treble. CSD-2000 đem đến một trải nghiệm của dải Bass mạnh mẽ, sâu lắng và uy lực. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt được thiết kế có chủ đích trên series CSD.

Sản phẩm hỗ trợ tốt cho các dòng nhạc dance với nhịp điệu nhanh. Mạnh nhờ công suất ngưỡng lên đến 1000W, trở kháng 8ohm. Loa BMB CSD-2000 còn có khả năng thích nghi với nhiều không gian và phối ghép. Tùy biến với nhiều tiêu chuẩn phòng hát khác nhau. Nhờ vào lợi thế về thiết kế mỹ thuật hấp dẫn và khả năng trình diễn âm sắc tuyệt vời.

Một điểm đặc biệt cần kể đến của loa BMB CSD-2000. Là thiết kế thêm hệ thống thoát âm phân bố đều cho 2 dãy loa squawker và loa treble. Hệ thống này giúp âm thanh được khuếch tán đều đặn. Dàn trải không gây nén âm nhờ đó mà giọng hát trong trẻo, sáng rõ hơn.

loa bmb 2000 - huyền thoại hercules

Đánh giá chất âm

Loa BMB CSD-2000 chính hãng là dòng loa lợi bass chuyên dụng. Nhờ đó mà các dải âm trầm được phát ra mạnh mẽ, có thể xuống sâu đến tận dải supper-bass.

Cấu tạo loa trebel với màng loa giấy cao cấp chuẩn Nhật Bản. Mang đến tần âm treble nhuyễn cực hay. Truyền tải đầy đủ những chi tiết tinh tế nhất của âm treble chuyên dụng. Cho những không gian karaoke sang trọng, dance music hoành tráng.

Nhờ những kết cấu chi tiết như trên. Loa BMB CSD-2000 lợi cả về âm bass và treble. Nên sẽ dễ dàng phối ghép cùng những dòng loa lợi mid như CSV-450. Để mang đến một tổng thể âm thanh sáng rõ, trong trẻo, tôn vinh giọng hát.

loa bmb csd-2000 với cấu trúc định hướng

Loa BMB CSD-2000-SE, phạm vi sử dụng phối ghép

Loa BMB CSD do Minh Tuấn phân phối độc quyền phù hợp cho nhu cầu karaoke gia đình. Tụ điểm karaoke sang trọng nhờ những điểm nổi bật trong cấu trúc loa và độ thẩm mỹ ngoại hình. Thiết bị có thể phối ghép với những dòng loa lợi mid như CSV-450. Giúp cho tiếng hát người sử dụng sang trọng, thanh thoát. Không lẫn tạp âm đồng thời  vocal với âm vực rộng và sâu hoàn hảo.

Để loa có thể phát huy tối đa hiệu năng nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng, người dùng nên đầu tư thêm cục đẩy công suất từ 800W/CH trở lên. Để nâng cao độ tương thích.

Thông số kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp thông số kỹ thuật đầy đủ và chính xác nhất cho dòng loa BMB CSD-2000:

loa bmb csd-2000 với thông số kỹ thuật