Page/Post Excerpt
BMB Miền Trung Tổ Chức Ngày Hội “Bóng Bàn Thiếu Nhi”

Ngày 07/06/2015, nhà đại diện phân phối BMB tại khu vực miền Trung – Cty TNHH TM & DV Huy Hà đã tổ chức “Ngày Hội Bóng Bàn Thiếu Nhi”. Không gian diễn ra sự kiện này tại Câu Lạc Bộ Thể Thao BMB – 54 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Kể từ khi thành lập, câu lạc bộ thể thao BMB đã thu hút rất nhiều giới doanh nhân, các bạn trẻ yêu thích thể thao tham gia. 

Ngày hội “Bóng Bàn Thiếu Nhi” – Cho bé khởi đầu một mùa hè thật sôi động – là ngày hội bóng bàn MIỄN PHÍ cho tất cả các em từ 5-15 tuổi vào CHỦ NHẬT ngày 7/6/2015 từ 8-10h.  

BMB MIỀN TRUNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI "BÓNG BÀN THIẾU NHI"

Các em nhỏ tham gia ngày hội “Bóng Bàn Thiếu Nhi”.

Tại đây có rất nhiều hoạt động và phần thưởng xinh xắn dành các em, các em lại còn biết thêm về môn thể thao vô cùng nhanh nhạy và tinh anh này nữa. 

Lôi đài BMB.

Không gian nhà thi đấu của câu lạc bộ thể thao BMB.

Các em nhỏ náo nức tham gia các trò chơi.

Cùng vui đùa….

..và xem các tiết mục thi đấu của các chú trong câu lạc bộ.

Ngoài ra các cháu còn được huấn luyện viên hướng dẫn các kĩ thuật cơ bản của môn bóng bàn.

Các cháu còn được cùng nhau thử sức tranh tài.

Ngày hội “Bóng Bàn Thiếu Nhi” đã diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều trò chơi vận động và trải nghiệm thú vị với môn bóng bàn. Niềm vui của các cháu là sự mong muốn của các vị phụ huynh, các HLV của BMB, các anh chị em cộng tác viên và động lực giúp họ góp phần tạo nên thành công của ngày hội “Bóng Bàn Thiếu Nhi”.