Page/Post Excerpt
BMB Việt Nam Đón Nhận Danh Hiệu Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Năm 2013

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng của Hội sở hữu trí tuệ là một trong những chương trình chất lượng, có uy tín liên quan đến việc xác định một danh mục nhãn hiệu nổi tiếng tại VN. Chương trình được tiến hành thông qua việc đánh giá trực tiếp từ người tiêu dùng rộng khắp trên cả nước, theo những tiêu chí đánh giá ngày càng hoàn thiện. Chương trình được tiến hành vào giữa năm nên đủ quỹ thời gian để đưa ra những đánh giá nhận định toàn diện, đầy đủ và khách quan. Do đó các nhãn hiệu nổi tiếng được tôn vinh trong năm đều được đa số người tiêu dùng tán đồng.

Chuỗi hoạt động trong chương trình nghiên cứu, khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa đánh giá quá trình các doanh nghiệp tiến hành sản xuất – kinh doanh; đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, là cơ hội lớn để doanh nghiệp giới thiệu với công chúng hình ảnh thương hiệu và quảng bá những sản phẩm có chất lượng cao.

bmb việt nam đón nhận danh hiệu thương hiệu nổi tiếng

Nhãn hiệu BMB do Công Ty TNHH MTV TM DV ĐIỆN TỬ MINH TUẤN là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu ” THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2013″. 

TGĐ BMB VIỆT NAM – Nguyễn Minh Trí – vinh dự đón nhận cúp vàng và bằng chứng nhận ” TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NĂM 2013″

Hiện nay, trong lĩnh vực audio – karaoke, BMB là thương hiệu đạt vị thế cao về chất lượng âm thanh tuyệt hảo, uy tín, đáng tin cậy. Điều này càng được khẳng định rõ qua việc thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản này đã được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn ” TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG “. 

Cùng vinh dự đón nhận sự kiện lớn này với BMB Việt Nam, còn có sự góp mặt của các vị đại điện của BMB Miền Bắc: Mr. Nguyễn Tuấn Phương ( GĐ BMB Miền Bắc ) và Mrs.Ngô Thị Kim Yến ( PGĐ BMB Miền Bắc ).

Từ trái sang phải: Mrs.Ngô Thị Kim Yến ( PGĐ BMB Miền Bắc ),Mr. Nguyễn Tuấn Phương ( GĐ BMB Miền Bắc ), Mr. Nguyễn Minh Trí ( TGĐ BMB Việt Nam ), Ms. Huỳnh Thị Ngọc Thu ( Trưởng BP Ngoại Giao BMB Việt Nam)