Page/Post Excerpt
BMB Việt Nam Tài Trợ IU Singer 2013 Tại Trường Đại Học Quốc Tế

BMB Việt Nam vinh dự là đơn vị góp phần tài trợ cho cuộc thi IU Singer 2003. Cuộc thi này là cơ hội để mở rộng giao lưu và học hỏi giữa các bạn sinh viên trong quy mô toàn trường Đại học Quốc Tế. Bên cạnh đó cuộc thi còn là sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện khả năng nghệ thuật trong lĩnh vực ca hát, thổi lửa đam mê và niềm tin cho những giọng hát trẻ đầy tiềm năng tiến gần hơn đến ước mơ âm nhạc của chính mình.

Cuộc thi IU Singer 2013 tạo cơ hội khích lệ, thổi lửa cho những bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc và khát khao được thể hiện bản thân  đã diễn ra vào 9h sáng ngày 18/4/2013 tại trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

cuộc thi iu single 2013

Không khí sôi nổi tại Bàn đăng kí số thứ tự từ rất sớm. 

Thấu hiểu thông điệp của chương trình, nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Hằng Bing Boong, ca sĩ Vũ Cát Tường – quán quân IU Singer 2011 và thầy Võ Tường Huân… đã không ngần ngại, nhiệt tình hợp tác với BTC để tìm ra tiềm năng nghệ thuật ẩn sâu trong các bạn sinh viên trong vòng 1 của cuộc thiIU Singer 2013.

Những giọng hát tự nhiên, đầy nhiệt huyết và tràn đầy nhựa sống đã khiếnHằng Bing Bong phải thốt lên: “Nhìn và nghe các bạn hát tôi lại thấy tôi ngày xưa. Yêu lắm sinh viên ơi!”

Sỹ Luân cũng không ngừng chia sẻ “Thí sinh đã hát bằng tất cả cảm nhận con tim cũng như niềm đam mê được thể hiện mãnh liệt qua từng giọng hát, và các bài hát thể hiện của thí sinh cũng rất đa dạng về thể loại”

Thầy Võ Tường Huân cũng bày tỏ: “Thầy rất tự hào về thí sinh năm nay: tự tin, không ngại thể hiện và khẳng định bản thân.

Ca sĩ Vũ Cát Tường  – Quán quân IU Singer 2011 cũng đã chia sẻ “Thí sinh năm nay thật sự rất vượt bậc và đầy năng lượng của tuổi trẻ sinh viên”.

Các thí sinh đều rất phiêu trong âm nhạc.

Vòng 1 được diễn bằng tất cả năng lượng,nhiệt huyết từ các thí sinh, BTC và hơn hết là  BGK  đã tạo nên một khởi đầu tốt đẹp của IU Singer 2013 một sự khởi đầu với  tuổi trẻ, sự cảm thụ và khẳng định bản thân.

Kết quả vòng 1 sẽ sớm được công bố trên website chính thức của chương trình.  IU Singer 2013 hứa hẹn là những sự thú vị, mới lạ sẽ bùng nổ vào những vòng kế tiếp. Các bạn hãy chờ đón nhé!….

Vòng 2 – Hát nhóm sẽ được tiếp tục vào ngày 02/05/2013. Từ vòng này, mọi người có thể vào xem các thí sinh trình diễn trực tiếp.