Page/Post Excerpt
BMB Việt Nam Đồng Hành Cùng Vòng 2 – Union – Cuộc Thi Dream Big 2013

Năm 2013, sau một năm vắng bóng, Dream Big- Cuộc thi hát tiếng Anh dành cho sinh viên TP.HCM- do Bell Club tổ chức đã trở lại đầy ấn tượng. Được sự tư vấn của giới chuyên môn, BTC đã đưa ra một fomat chương trình đầy hấp dẫn mang hơi hướng The Voice, Việt Nam Idol- những cuộc thi âm nhạc đình đám trong vài năm trở lại.

Chiều chủ nhật vừa rồi (20/10/2013), Vòng 2 của DREAM BIG 2013 – cuộc thi hát tiếng Anh dành cho sinh viên các trường ĐH-CĐ trên địa bàn TP.HCM – đã diễn ra tại Nâu Cafe.

Cùng với tự tài trợ về dàn âm thanh chất lượng cao, chất âm tuyệt vời từ thương hiệu BMB – Best Music Brand đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn, thú vị cho cuộc thi.

Thành phần Ban Giám Khảo trong Vòng 2 của cuộc thi bao gồm ca sĩ Đinh Hương, nhạc sĩ Lâm Quốc Cường, giảng viên thanh nhạc Nguyễn Đặng Bửu và Mr. Michael Cole – giảng viên trung tâm Anh ngữ Wall Street English, cùng với sự xuất hiện của khách mời là ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân.

cuộc thi dream big 2013

Top 20 thí sinh từ Vòng 1 được chia thành 4 nhóm cùng tranh tài với nhau ở Vòng 2. Bốn ca sĩ chủ đề mà các nhóm đã bốc thăm thể hiện là Demi Lovato, Bruno Mars, Katy Perry, và Maroon 5. Hai nhóm đạt điểm cao được đưa cả 10 thành viên vào thẳng Chung kết – top 14. Mười thí sinh còn lại sẽ tiếp tục tranh tài cho 4 vị trí còn lại vào Chung kết bằng hình thức đơn ca.

Ngày chủ nhật vừa rồi, các bạn thí sinh đã cùng với BTC của DREAM BIG 2013 xây dựng nên một không gian âm nhạc vừa trẻ trung sôi động vừa ấm cúng sâu lắng tại Nâu Cafe. Hát hết mình, bằng tất cả tâm hồn mình, đó là những gì mà các bạn thí sinh Vòng 2 DREAM BIG đã thể hiện và dành tặng cho những người yêu âm nhạc dưới hàng ghế khán giả.

Lần lượt các ca khúc “E.T.”, “Shouldn’t Come Back”, “Skyscraper”, “This Love”, “Just The Way You Are” và “Grenade” được các nhóm trình diễn hết sức cuốn hút và mới lạ với những bản phối cực chất, mang cá tính âm nhạc riêng.

Điểm số chênh lệch giữa các nhóm không lớn, BGK đã cùng nhau cân nhắc kỹ càng và chọn ra hai nhóm nổi trội hơn đó là Nhóm 02 (Bruno Mars) và Nhóm 04 (Maroon 5) đồng nghĩa với thành viên của cả hai nhóm này đều được đi thẳng vào vòng trong. Các bạn thí sinh của 2 nhóm còn lại sau đó tiến hành ngay phần thi đơn ca của mình để nắm lấy cơ hội tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. 

Nhà tài trợ âm thanh BMB – Best Music Brand đã dành tặng phần quà đầy ý nghĩa mang thương hiệu BMB đến các thí sinh đạt giải trong vòng 2.

Mười bạn là mười màu sắc khác nhau, tuy rằng ai cũng đã thể hiện hết mình nhưng cơ hội còn lại chỉ dành cho bốn người mà thôi. Đinh Hương đã dành nhận xét chung cho mười bạn thí sinh phải hát đơn ca: “Thật đáng tiếc cho nhóm các bạn vì kết quả rất suýt sao nên các bạn phải hát sing-off. Nhưng nhờ thế mà Đinh Hương mới có cơ hội được thưởng thức những phần trình diễn đơn ca, được nghe rõ chất giọng từng bạn có thể hay và giàu cảm xúc đến như vậy.”

Hầu hết ở các cuộc thi âm nhạc, vòng bán kết thường hấp dẫn gay cấn hơn cả vòng chung kết. Hi vọng Bell Club sẽ chứng minh một điều ngược lại. Cùng chờ đón những phút thăng hoa của 14 gương mặt xuất sắc nhất Dream Big vào đêm chung kết ngày 03/11 các bạn nhé.