Page/Post Excerpt
Loa Karaoke CSN Series Phiên Bản Màu Trắng Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam

LOA KARAOKE CSN SERIES:

CSN Series là dòng loa có mức giá tốt nhất với đầy đủ các tính năng dành cho karaoke. Dòng loa này nổi tiếng với ưu điểm thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức karaoke khác nhau.

CSN Series được người tiêu dùng tại thị trường âm thanh Việt Nam biết đến và yêu chuộng qua hình dáng thiết kế độc đáo. Tinh tế cùng với màu đen sang trọng, ấn tượng. 

Dựa trên sự thành công về kĩ thuật và thiết kế này. Nhà hãng BMB Japan đã cho ra mắt phiên bản CSN Series với màu trắng kem trang nhã. Nhưng đầy nét sang trọng. Không chỉ khách hàng là nam yêu thích mà các chị em phụ nữ cũng rất bất ngờ trước sản phẩm này.

 

loa bmb csn màu trắng

PHIÊN BẢN LOA KARAOKE CSN SERIES:

Loa karaoke csn series hiện có 02 phiên bản trắng kem và đen sang trọng, lộng lẫy của CSN Series. Gồm bô đôi đánh giá là sản phẩm được người dùng trông chờ nhất năm vì sự mới lạ ở dòng loa karaoke đến từ thương hiệu bmb này.

Hai series loa karaoke đó là:

BMB CSN 455 E (W) X 140 CAP

BMB CSN 255 E (W) X 200 CAP

Hiện sảng phẩm này là phiên bản được mong chờ nhiều nhất năm nay. Loa Karaoke CSN Series với màu trắng chủ đạo. Giúp hô biến phòng khách thêm trang nhã và sang trọng. BMB Việt Nam hy vọng đôi loa này có thêm sự lựa chọn cho người dùng lựa chọn.

Hai mẫu CSN Series mới này sẽ có mặt tại thị trường karaoke Việt Nam. Tại dịp Tết Nguyên Đán 2014 và duy nhất tại Việt Nam có CSN Series màu trắng kem.