Page/Post Excerpt
BMB Việt Nam Tài Trợ Cuộc Thi Dream Big 2013 – Cất Tiếng Hát Để Chắp Cánh Ước Mơ

Sau hai lần tổ chức thành công, chương trình đã trở thành một sân chơi năng động và quen thuộc cho sinh viên bậc Đại học – Cao đẳng trên toàn TP.Hồ Chí Minh yêu thích ca hát tiếng Anh. Riêng Dream Big 2011 đã thu hút được sự chú ý của hơn 20.000 bạn sinh viên và có hơn 1500 thí sinh dự thi ở vòng thử giọng. Nối tiếp thành công đó, Dream Big 2013 trở lại với quy mô hoành tráng hơn trong hình thức hoàn toàn mới.

Nhận được sự ủng hộ của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, năm nay BELL Club tiếp tục thực hiện Dream Big. Chương trình năm nay nhận được sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ Wall Street English và BMB – Best Music Brand cùng với đơn vị bảo trợ truyền thông là YAN News và Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications.

DREAM BIG vòng Audition đã khép lại vào chiều ngày chủ nhật 6/10/2013. Qua 2 ngày thử giọng rất sôi động và ấn tượng của gần 1000 thí sinh đến dự thi thì chúng ta đã có được kết quả đáng mong chờ nhất! Nhưng hãy chờ thêm một chút để cùng điểm lại những gì đã diễn ra trong 2 ngày vừa rồi nhé!

cuộc thi dream big 2013

Sáng thứ 7 là ngày thi đầu tiên của DREAM BIG, và thật bất ngờ khi có sự xuất hiện rất sớm của hai thí sinh từ lúc 6h30, trong khi ca thi đầu tiên bắt đầu lúc 7h30.

Chắc hẳn các bạn rất hồi hộp và nóng lòng muốn thể hiện phần thi của mình nên muốn đến sớm để chuẩn bị, trong khi ban tổ chức vẫn tất bật sắp xếp, để chuẩn bị cho chương trình.

Và đây chính là 3 giám khảo chính của vòng thi đầu tiên.

Hầu hết các giám khảo đều chưa thể đánh giá cao các thí sinh trong buổi sáng đầu tiên vì đây là một bất lợi khi phải mở giọng vào sáng sớm, nhưng không vì vậy mà không có ai lọt vào mắt xanh của họ đâu nhé, vì Ban giám khảo rất tâm lý mà.

Hải Châu khen các thí sinh có khả năng hát tốt và ấn tượng với hai thí sinh nam. Nhạc sĩ Quốc Cường có nhắc tới một vài bạn có bản lĩnh sân khấu, tự tin, và khả năng thẩm âm của các bạn tốt. Ngược lại với 2 vị giám khảo trên thì My Trần đưa ra những nhận xét thực tế hơn là các bạn chỉ hát theo bản năng của mình nên cần được mài dũa hơn. Thật thú vị phải không nào!

Bước qua ngày thứ hai tranh tài, số lượng thí sinh có mặt đông hơn nhiều so với ngày đầu. và cũng được Ban giáo khảo đánh giá cao hơn.

Chắc hẳn Ban giám khảo đã có một ngày làm việc vất vả để có thể chọn ra Top 20 của cuộc thi cho vòng 2: Union. Ban tổ chức cũng đã gặp lại một vài bạn thí sinh quen thuộc đến từ DREAM BIG 2011, chắc hẳn các bạn rất quyết tâm để trở thành quán quân của năm nay đấy nhỉ?

Và đây là một số hình ảnh trong ngày thử giọng thứ hai.

Khép lại hai ngày thi mệt nhọc cho Ban tổ chức, đầy nhiệt huyết của các thí sinh thì ngay trong đêm chủ nhật, kết quả Top 20 đã được công bố khi mọi người đang rất nóng lòng chờ đợi. 

Các bạn sẽ được chia làm 4 nhóm với 5 thành viên,luyện tập cùng với ban nhạc của mình để hát một bài hát có ca sĩ chủ đề được Ban tổ chức đưa ra.

Vòng 2: Union sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2013 tại Nâu Coffee – 201 Nguyễn Trãi, Q1. Bất cứ ai quan tâm đều có thể đến cổ vũ cho các thí sinh tại đêm thi hát nhóm.

Các bạn vẫn có thể theo dõi thông tin cập nhật trên fanpage của BELL CLUB. Hãy cùng chúc cho các thí sinh của chúng ta có thể thực hiện tốt nhất trong những phần thi tiếp theo, có thể đạt được ước mơ tỏa sáng cùng DREAM BIG 2013!