Page/Post Excerpt
BMB Việt Nam Tham Dự Triễn Lãm Palme Việt Nam 2013

Tiếp nối thành công của đợt triển lãm đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2010 và Hà Nội năm 2011, Triển lãm PALME Việt Nam sẽ được tổ chức trở lại tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 11 năm 2013, tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC, hứa hẹn sẽ là một sự kiện mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn với những sản phẩm và công nghệ mới nhất cho ngành giải trí, âm nhạc và truyền hình được trưng bày và trình diễn đặc sắc.

BMB THAM DỰ TRIỂN LÃM PALME

Triển lãm năm nay dự kiến quy tụ tới 150 công ty và nhãn hàng đến từ 25 quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Á tham gia gian hàng trưng bày trong 3 ngày tại triển lãm. Những thương hiệu và tên tuổi hàng đầu bao gồm AKG, Antari, Antiq, BSS, Christie Digital, Crown, D.A.S, Audio, DTS, Ecler, Extron Electronics, FBT, Globaltruss, JBL, Laserworld, Lexicon, L-Acoustics, Loud Professional, LSC Lighting, Martin Audio, Midas, Nexo, Percon, Pioneer DJ, RCF, SAE Audio, Sennheiser, Sharp, TOA, Vistron và nhiều những tên tuổi khác.

Cùng diễn ra trong triển lãm là sự xuất hiện trở lại của chương trình biểu diễn hệ thống âm thanh treo công suất lớn tham gia dưới hình thức biểu diễn ngoài trời được thực hiện bởi các công ty thiết bị âm thanh chuyên nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng như BMB, DAS Audio, Loud Professional, JBL, Nexo, RCF, Z-sound đến từ Nhật Bản Tây Ban Nha, Ý, Mỹ, Pháp và Trung Quốc.

Palme 2013 là cơ hội để khách tham quan có cơ hội trực tiếp cảm nhận và so sánh chất lượng âm thanh từ những thương hiệu quốc tế khác nhau, đặc biệt chỉ có tại Triển lãm Palme Vietnam 2013.

BMB Việt Nam vinh dự góp phần vào sự đa dạng, rực rỡ của Triển lãm Palme 2013.