Page/Post Excerpt
Lễ Trao Ủy Nhiệm Thư 2015 Cho BMB Miền Bắc
LỄ TRAO ỦY NHIỆM THƯ 2015 CHO BMB MIỀN BẮC

Ngày 25/03/2015 vừa qua, BMB Việt Nam đã tổ chức đại hội tổng kết một năm nhìn lại những thành tựu đạt được trong quá trình phát triển kinh doanh của mình. Điểm đặt dấu mốc đầu tiên của đại hội là nhà đại diện phân phối khu vực miền Bắc – Cty TNHH TM & DV Điện Tử Phương Yến.

TGĐ BMB Việt Nam (Mr. Nguyễn Minh Trí) đã có chuyến đến thăm và làm việc cùng BMB Miền Bắc trong chuỗi đại hội tổng kết hoạt động của BMB Việt Nam.

Cuộc họp thân mật giữa các vị lãnh đạo tại cty Phương Yến.

Chiều cùng ngày, buổi lễ trao ủy nhiệm thư 2015 đã được tổ chức long trọng tại TP Hà Nội. 

Cuộc họp thân mật giữa các vị lãnh đạo tại cty Phương Yến.

Cúp vàng – biểu trưng trân trọng cho những nỗ lực, tâm huyết và sức mạnh tinh thần đã được trao cho BMB Miền Bắc. Đây là thành tích vùng miền đạt doanh số cao nhất năm 2014. Đây là thành quả của một quá trình nỗ lực, cống hiến hăng say cho mục tiêu chung của BMB Việt Nam – mang thương hiệu karaoke tuyệt vời từ Nhật Bản đến người tiêu dùng Việt Nam.

Với những thành tựu xuất sắc nhiều năm liền, BMB Miền Bắc tiếp tục vinh dự là nhà đại diện phân phối độc quyền BMB tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Ủy nhiệm thư còn là sự tin tưởng từ nhà phân phối trao tặng đến BMB Miền Bắc.

Ủy nhiệm thư phân phối độc quyền BMB năm 2015 tại khu vực miền Bắc trao tặng nhà đại diện – Cty TNHH MTV TM & DV Điện Tử Minh Tuấn.

Xin chúc cho quý đại diện BMB miền Bắc một năm thật nhiều sức khỏe và đạt nhiều thắng lợi trong công cuộc phát triển thương hiệu BMB tại khu vực miền Bắc.

Chiều cùng ngày, buổi lễ trao ủy nhiệm thư 2015 đã được tổ chức long trọng tại TP Hà Nội.